Những chương trình của người chuyển giới Thái Lan

Thái Lan được biết là quốc gia có tỉ lệ người chuyển giới cao nhất, có thể nói đây là thiên đường của những người muốn sống với giới tính thật của mình. Chính vì vậy, những chương trình biểu diễn dành cho những người chuyển giới tại đây cũng là một trong những chương trình quan trọng, tầm cỡ và được đông đảo người dân quan tâm. Khách du lich thai lan nếu được xem một trong những chương trình biểu diễn lớn này, sẽ là một kỉ niệm, trải nghiệm thú vị. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một trong những chương trình tầm cỡ nhất dành cho người chuyển giới tại Thái Lan.

Alcazar Show

nhung-chuong-trinh-cua-nguoi-chuyen-gioi-thai-lan-1

Những cô gái là người chuyển giới xinh đẹp trên sân khấu

Alcazar Show là một chương trình biểu diễn của người chuyển giới diễn ra tại tỉnh Pattaya trong một nhà hát vô cùng hiện đại có sức chứa lên đến 500 người. Đây là nơi biểu diễn của những vũ công xinh đẹp với khả năng múa điêu luyện, chuyên nghiệp. Những tiết mục độc đáo, đặc sắc tại đây gồm có ca múa nhạc. kịch… kéo dài trong khoảng 1 giờ 30 phút. Bạn sẽ bị hút hồn bởi những cô gái xinh đẹp lộng lẫy, uyển chuyển múa lượn trên sân khấu. Và bạn sẽ không thể tin được rằng, đó từng là những chàng trai, chuyển giới thành những cô gái đang phiêu theo từng điệu nhạc.

Du khách đi tour du lich thai lan đến xem ca nhạc tại Alcazar Show dù là phương Đông hay phương Tây đều rất thích, bởi tại đây ca nhạc rất đa dạng, từ những âm thanh, điệu nhạc sôi động, mạnh mẽ của phương Tây đến những giai điệu du dương, trầm bổng của Trung Hoa, hay những điệu múa bụng gợi cảm trên nền nhạc Ấn Độ, thậm chí cả những ca khúc Việt Nam cũng thường xuyên được cất lên.

Tiffany Show

nhung-chuong-trinh-cua-nguoi-chuyen-gioi-thai-lan-2

Sân khấu hoành tráng của Tiffany Show

Không chỉ tạo được tiếng vang ở Thái Lan, Tiffany Show còn vinh dự được lọt top 10 những chương trình biểu diễn thế giới. Chương trình này có thế mạnh là những vũ công nam chuyển giới thành nữ. Họ được tuyển chọn vô cùng khắt khe, chặt chẽ về ngoại hình xinh đẹp, cũng như những khả năng biểu diễn, ca hát, nhảy múa trên sân khấu. Bất kì ai đến với chương trình này đều cảm thấy thỏa mãn bởi những tiết mục đặc sắc được đầu tư công phu, hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp đạt chuẩn. Nếu may mắn được tham dự chương trình này, bạn cũng đừng quá ngạc nhiên khi thấy hình ảnh một cô gái là người chuyển giới mặc chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam và hát những bài hát của Việt Nam. Mỗi chương trình thường kéo dài trong khoảng 2 giờ đồng hồ với giá vé tính theo tiền Việt Nam cũng không phải quá đắt giao động trong khoảng hơn 300.000. Bạn còn có thể chụp ảnh với những vũ công xinh đẹp tại đây để lưu giữ kỉ niệm khó quên này, nhưng đừng quên trả cho những vũ công 2$ phí chụp ảnh nhé.

Những chương trình của người chuyển giới Thái Lan luôn hấp dẫn du khách với những trải nghiệm du lịch thái lan vô cùng chân thật và thú vị.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *