Những clip ngắn Thái Lan gây xúc động mạnh (Phần 2)

Ngoài nổi tiếng với các dòng phim thần tượng tình cảm, thanh xuân tràn đầy nhiệt huyết thì Thái Lan có không ít những đoạn phim ngắn gây những ấn tượng mạng đối với dân mạng Việt Nam, cùng điểm lại những clip xúc động ấy nhé.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân gây bảo trên các mạng xã hội tại Việt Nam

Là một trong những bộ phim ngắn đang làm mưa làm gió giới trẻ tại Việt Nam, bộ phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân gây ấn tượng mạnh đối với khán giả bởi tình huống, cung bậc cảm xúc trong phim, giữa tình yêu và tình bạn và cả tình người. Bộ phim ngắn này nằm trong loạt phim Club Friday The Series 6 kể về hai cô bạn Tun và Lee chơi thân với nhau từ những năm cấp 2 đến khi trưởng thành.

Thái Lan

Lee bị bạn trai phản bội, Tun ra mặt giúp đỡ, động viên bạn vượt qua cú sốc về tinh thần. Tun còn đưa bạn về nhà sống chung với mình và bạn trai để tiện chăm sóc cô. Nhưng không ngờ, Lee và bạn trai Tun lại nảy sinh tình cảm, lén lút hẹn hò. Một ngày họ, bạn trai Tun bỗng dưng đòi chia tay mà cô không hề biết lý do là gì. Cho đến sau đó, cô mới phát hiện ra, người bạn thân 20 năm của mình chính là kẻ thứ 3 khiến tình yêu của cô tan vỡ. Tình bạn kéo dài hơn hai mươi năm tưởng chừng không có gì phá vỡ ấy lại trở thành ‘chiếc dao’ đâm vào tình yêu của cô nàng Tun và bạn trai của mình, thật là đáng buồn thay, cái gọi là chân ái giá rẻ như thế sao?!

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân, cái tiêu đề có vẻ trách móc cô nàng thứ ba nhưng là theo tôi, lỗi cô nàng bạn thân một phần thì anh chàng người yêu kia lại có lỗi 10 lần, nếu như anh ta không vượt qua những cám dỗ thì dù là cô bạn thân kia hay là người khác đi chăng nữa, anh ta cũng sẽ phản bội thôi, có lẽ theo một cái nhìn ‘dễ chịu’ hơn thì thà phát hiện nó đểu sớm còn hơn là sống chung mới phát hiện, chẳng phải tốt hơn sao?! =’=

Phim Thai Lan

Bộ phim Thái Lan này gây chú ý và liên tục được chia sẻ bởi câu chuyện tình tay ba rất thường gặp trong cuộc sống. Đặc biệt, nhân vật nữ Tun rất được yêu thích bởi tính cách thương bạn, sống tình nghĩa và là một cô gái vô cùng mạnh mẽ.

“Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” vẫn đang là một trong những bộ phim cực hot tại thời điểm hiện tại, nhà sản xuất đã sẵn sàng trở lại với phần hai của bộ phim cùng những đòn trả thù mạnh mẽ từ cô nàng cá tính Tun. Một trong những điều tôi thấy rất thú vị chính là dường như các nhà làm phim Thái Lan rất thích các đề tài tương tự như thế này, dường như tất cả phụ nữ xung đột với nhau chỉ vì một thằng đàn ông, càng ‘kỳ hoặc’ hơn nữa khi đề tài cũ rích này vẫn được nhiều khán giản quan tâm, có lẽ thiên tính con người chăng?! =’=

Theo Kenh14

>> Xem thêm: Phim Thái Lan “Ngôi Nhà Hạnh Phúc” Gây Sốt Trên Cộng Đồng Mạng

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *