Phim kinh dị Thái Lan rùng rợn cho những ai ‘không’ yếu tim

Phim kinh dị Thái Lan khiến bạn có thể gặp ác mộng dành cho những ai 'không' yếu tim như The Eye, Ghost Game, Art of the Devil, Buppah Rahtree, Pee Mak,….

Phim kinh dị Thái Lan: The Eye

Là sản phẩm hợp tác giữa điện ảnh Thái Lan và Hồng Kông, The Eye từng nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình điện ảnh nước ngoài. Phim kinh dị Thái Lan này là một câu chuyện tâm linh mang đậm nét truyền thống và tín ngưỡng của người Á Đông. Một cô gái bị mù từ nhỏ khi lớn lên được thay mắt, nhưng trớ trêu thay đó lại là một đôi mắt của người chết. Và từ khi được thay mắt, cô gái ấy có khả năng nhìn được những hồn ma. The Eye cũng đã được Hollywood làm lại vào năm 2008 với diễn xuất của người đẹp Jessica Alba.

Phim kinh dị Thái Lan: Ghost Game

Chuyện phim kinh dị Thái Lan xoay quanh 11 người tham gia vào một trò chơi thực tế trong một bảo tàng bỏ hoang cũ kĩ, nơi mà trong chiến tranh Campuchia vào thập niên 1970, nó được dùng để tra tấn người dân vô tội. Người chiến thắng sẽ nhận được 5 triệu bath với điều kiện phải tồn tại trong bảo tàng trong một thời gian nhất định. Trong suốt cuộc thi, nhiều người đã gặp phải những con ma có sức mạnh đáng sợ.

điện ảnh Thái Lan, phim Thái Lan, phim kinh di Thai Lan, phim ma Thái Lan,

Phim kinh dị Thái Lan: Art of the Devil

Art of the Devil là câu chuyện về một người phụ nữ trẻ tên Boom, cô đã gặp và yêu một người đàn ông đã có gia đình là Prathan. Rồi một ngày, Boom có thai nhưng Prathan không muốn chịu trách nhiệm về đứa con. Để che giấu, anh ta đưa cho Boom một số tiền và nói không muốn gặp lại cô. Cảm thấy bị tổn thương, Boom quyết định học 4 loại ma thuật của quỷ để trả thù người đàn ông bội bạc.

Phim kinh dị Thái Lan: Buppah Rahtree

Buppah Rahtree là tên một cô gái sống nội tâm và có tâm hồn đẹp. Một ngày, cô yêu một người đàn ông và ngoại tình với anh ta. Sau đó, Rahtree có thai nhưng người đàn ông buộc cô phải bỏ đứa bé trong bụng. Do buồn bã cộng thêm nhiễm trùng, các biến chứng sau phá thai, Buppah ngã bệnh và qua đời. Với sự giận giữ, linh hồn của cô không thể rời khỏi thế giới. Cô đã tìm kiếm người đàn ông phụ bạc và trả thù. Trong phim có một số cảnh bi thảm vào những thời điểm vô cùng đáng sợ. Phim kinh dị Thái Lan này được khuyến cáo không nên xem một mình.

điện ảnh Thái Lan, phim Thái Lan, phim kinh di Thai Lan, phim ma Thái Lan,

Phim kinh dị Thái Lan: Pee Mak

Được biết tới với tên tiếng Việt là Tình người duyên ma, đây thực sự là một phim đáng xem. Ngoài kinh dị, phim xen lẫn sự hài hước và mang nhiều giá trị nhân văn. Nội dung phim nói về Mak, một người lính đang chiến đấu ngoài mặt trận. Trong khi đó, vợ anh là Nak đang mang thai tại quê nhà. Rồi một ngày, Mak cũng vượt qua chiến tranh và trở về, theo anh là 4 người bạn cùng chiến đấu.

Anh vui mừng khi về với vợ con, nhưng điều Mak không ngờ nhất là vợ anh đã qua đời khi sinh con nên giờ đây, họ thực sự chỉ là ma chứ không phải người. Bốn chàng chiến hữu tìm cách nói với Mak sự thật, nhiều tình huống đáng sợ nhưng xen lẫn hài hước diễn ra. Việc Pee Mak trở thành phim Thái Lan có doanh thu cao nhất mọi thời đại đã cho thấy sự hấp dẫn của phim.

Nguồn: ST

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *