Phim ma Thái Lan tiếp tục ‘công phá’ rạp chiếu phim

Điện ảnh Thái Lan liên tiếp cho ra mắt những tác phẩm ma kết hợp hài, tình cảm. Khán giả yêu phim ma Thái Lan sẽ tiếp tục có cơ hội được thư giãn với một tác phẩm điện ảnh mới: Boy, Girl & Ghost – Bạn trai mới của em là ma.

Sau hàng loạt bộ phim ma Thái Lan đình đám, tháng 7 này, khán giả yêu phim Thái sẽ tiếp tục có cơ hội được thư giãn với một tác phẩm điện ảnh mới: Boy, Girl & Ghost – Bạn trai mới của em là ma. Bộ phim ma Thái Lan này kể về chuyện tình tay ba “lạ lùng” giữa ba nhân vật chính: Som – chuyên gia trang điểm xinh đẹp, Rang – nhà thiết kế mỹ thuật đào hoa và Ple – anh chàng điển trai đầy cuốn hút nhưng lại là một hồn ma. Chuyện tình đẹp của cặp đôi tài hoa Som – Rang đổ vỡ bởi sự vô tâm của Rang với bạn gái mình. Ngay trong những giây phút khổ đau, tuyệt vọng, Som đã gặp Ple – người hàng xóm kế bên luôn quan tâm và dành một tình yêu say đắm cho cô.

điện ảnh Thái Lan, âm nhạc Thái Lan,phim ma thai lan,

Người bạn trai mới xuất hiện mang đến cho Som sự ngọt ngào nhưng anh lại là một hồn ma, cùng với đó anh bạn trai cũ cũng liên tục níu kéo cô. Quyết định giữa người cũ và người mới gây không ít khó khăn cho chuyên gia trang điểm xinh đẹp.

Bộ phim ma Thái Lan này kể về chuyện tình tay ba “lạ lùng” giữa ba nhân vật chính: Som – chuyên gia trang điểm xinh đẹp, Rang – nhà thiết kế mỹ thuật đào hoa và Ple – anh chàng điển trai đầy cuốn hút nhưng lại là một hồn ma. Chuyện tình đẹp của cặp đôi tài hoa Som – Rang đổ vỡ bởi sự vô tâm của Rang với bạn gái mình. Ngay trong những giây phút khổ đau, tuyệt vọng, Som đã gặp Ple – người hàng xóm kế bên luôn quan tâm và dành một tình yêu say đắm cho cô. Trailer phim ma Thái Lan chính thức được nhà sản xuất giới thiệu mới đây đã hé lộ những tình tiết hài hước pha chút rùng rợn vô cùng thú vị của bộ phim ma Thái Lan này. Quy tụ dàn diễn viên khả ái cùng kịch bản hấp dẫn và những góc quay giàu chất lãng mạn, Bạn trai mới của em là ma chắc chắn sẽ là lựa chọn thú vị và mới lạ cho khán giả trong những ngày hè này.

Bộ phim được khởi chiếu từ ngày 11/7 trên toàn quốc.

Nguồn: Dantri

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *