Phim Thái Lan: 5 điều thu hút fan điện ảnh (Phần 3)

Phim Thái Lan hình ảnh phi công trẻ lái máy bay bà già trong phim Thái khiến người xem cảm thấy thích thú chứ không hề gây phản cảm hoặc khó chịu.

Bài trước: Phim Thái Lan: 5 điều thu hút fan điện ảnh (Phần 2)

4. Phim Thái Lan: Yêu không phân biệt tuổi tác

Phim Thái Lan hình ảnh phi công trẻ lái máy bay bà già trong phim Thái khiến người xem cảm thấy thích thú chứ không hề gây phản cảm hoặc khó chịu. Một tình yêu đẹp nhẹ nhàng của cô nàng 30 tuổi – Ja với chàng phi công điển trai Por kém mình tới 7 tuổi trong Phim Thái Lan “Chị ơi, anh yêu em”, hay lời tỏ tình hết sức của chân thành của cậu bé 12 tuổi Tock với cô bác sĩ gấp đôi tuổi mình cũng khiến người xem càm động: “Xin cô đừng phá thai, nếu cô không có ai, hãy để cháu làm cha của đứa bé”…

thông tin Thái Lan, điện ảnh Thái Lan, phim Thái Lan, diễn viên Thái Lan, Phim Thái Lan , Phim truyền hình Thái Lan,

Tình cảm của những “chàng phi công” trong phim có thể chưa đủ nồng nhiệt và sến súa, nhưng nó giản dị, mộc mạc và hơn hết là xuất phát từ tình yêu chân thành. Có vẻ những chuyện tình hơi “nghịch lý” như thế lại khiến khán giả thích thú và bớt phức tạp hóa cuộc sống này đi, khiến họ thêm yêu đời, và dĩ nhiên, yêu luôn cả phim.

5. Phim Thai Lan: Nổi bật nhờ OST

 

thông tin Thái Lan, điện ảnh Thái Lan, phim Thái Lan, diễn viên Thái Lan, Phim Thái Lan , Phim truyền hình Thái Lan,

 

Cách phát âm của tiếng Thái có thể là một rào cản ban đầu với những người chưa nghe quen, nhưng nếu đã ấn tượng với những bộ phim hút fan như thế, thì chắc chắn, không ai có thể phủ nhận được độ hot mà nhạc Phim Thái Lan đem lại. Giai điệu dễ nghe, và lời dịch thì cực kì ý nghĩa nếu bạn chịu khó xem phần vietsub. Phần âm thanh luôn được lồng ghép khéo léo vào những phân đoạn cảm xúc của phim, khiến ta dễ dàng hòa mình vào tâm lý của các nhân vật trong phim, vừa lắng lòng mình để chiêm nghiệm ý nghĩa của từng câu hát. Âm nhạc Phim Thái Lan khiến mọi người xích lại gần nhau hơn, và với phim Thái cũng không ngoại lệ.

Theo Ion

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *