Phim Thái Lan – Cái nhìn chân thực về thế giới showbiz

Những phim Thái Lan Kwarm Lub Kaung Superstar, Madam Dun,…. cho khán giả cái nhìn chân thực về thế giới showbiz đầy xô bồ, cạm bẫy.

Phim Thái Lan Kwarm Lub Kaung Superstar

Bộ phim Thái Lan này tập trung vào mối quan hệ giữa Gun (Mos) nam chính nổi tiếng nhất trong giới giải trí Thái Lan và Natedao (Bee) – nữ diễn viên đang lên, người sử dụng những thủ đoạn khôn khéo để trèo lên đỉnh cao. Cô giả vờ để tiếp cận và làm cho Gun phải lòng mình, và nhờ đó Natedao sẽ nổi tiếng hơn. Bộ phim tập trung vào mối quan hệ giữa chàng nam chính nổi tiếng nhất trong giới giải trí Thái Lan Gun(Mos) và Natedao (Bee) – nữ diễn viên đang lên, người sử dụng những thủ đoạn khôn khéo để trèo lên đỉnh cao. Cô giả vờ tiếp cận và làm cho Gun phải lòng mình, nhờ đó giúp tên tuổi của mình được biết đến rộng rãi hơn.

điện ảnh Thái Lan, âm nhạc Thái Lan, Kwarm Lub Kaung Superstar, phim Thái Lan,

Có thể nói, bộ phim Thái Lan này vừa xoay quanh những lừa lọc, dối trá trong cuộc sống của các ngôi sao, nhưng cũng bao hàm tình cảm gia đình ấm áp. Điển hình là mối quan hệ của Gun với mẹ và với người cha ghẻ lạnh. Ngoài yếu tố phơi bày những mặt trái của thế giới giải trí thì bộ phim cũng tập trung khai thác phương diện tình cảm. Trong đó, điển hình là tình yêu giữa Gun và Parn (Aticha) người con gái nông thôn ngây thơ chân chất.

Phim Thai Lan Madam Dun

Bộ phim Thái Lan nói về Madam Dun (Ploy) – nàng quản lý của các ngôi sao được biết đến như một Quý Bà Lăng Xê bậc nhật của làng giải trí Thái Lan. Nội dung xoay quanh đề tài giới showbiz với những mưu mô, thủ đoạn cạnh tranh đấu đá lẫn nhau để gây dựng tên tuổi cho bản thân. Nhân vật nam chính là Nek (Mario Maurer), một chàng trai lai 2 dòng máu Thái – Pháp bị bỏ rơi từ nhỏ với vẻ đẹp ngời ngời. Khao khát tìm lại bố của mình, Nek đã bước trên con đường giải trí để tìm kiếm cơ hội và tiền bạc làm lộ phí sang Pháp tìm bố.

điện ảnh Thái Lan, âm nhạc Thái Lan, Kwarm Lub Kaung Superstar, phim Thái Lan, Madam Dun

Ngoài yếu tố phơi bày những mặt trái của thế giới giải trí thì bộ phim cũng tập trung khai thác phương diện tình cảm. Dưới sự trợ giúp của nữ giám đốc lăng xê nổi tiếng Madam Dun, Nek nhanh chóng tìm được chỗ đứng vững vàng trong làng giải trí Thái đầy cay nghiệt. Mọi chuyện hấp dẫn hơn khi 2 con người này nảy sinh tình cảm với nhau.

 

Nguồn: Dantri

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *