Phim truyền hình Thái Lan “Hoa hồng của quỷ”

"Hoa hồng của quỷ" là bộ phim truyền hình Thái Lan khai thác sâu vào góc khuất đó của con người là lòng tham vọng.

Phim truyền hình Thái Lan "Hoa hồng của quỷ" lấy bối cảnh mười năm trước, để chiếm đoạt mảnh đất mình muốn, Jog đã giết chết cả nhà chủ đất, bao gồm vợ và hai đứa con. Mảnh đất chiếm được đó, Jog cho xây dựng thành khách sạn Blue Ocean Marina. Với thủ đoạn ác độc này, Jog xây dựng được vương quốc khách sạn cho riêng mình.

Phim truyền hình Thái Lan "Hoa hồng của quỷ" tiếp tục với diễn biến Jaj, em trai Jog, người luôn phản đối cách làm của anh trai nhưng dù có ngăn cản cách nào thì vẫn thất bại. Thế là Jaj đành phải dạy dỗ Khanh Phách – cháu trai của mình, con trai Jog, hướng nó trở thành một đứa trẻ ngoan, đi theo con đường chính nghĩa.

 

thông tin Thái Lan, điện ảnh Thái Lan, phim Thái Lan, diễn viên Thái Lan, Phim Thái Lan , Phim truyền hình Thái Lan, hoa hồng của quỷPhim truyền hình Thái Lan "Hoa hồng của quỷ"

 

Trong phi vụ mới, Jog gặp phải sự tranh chấp với một đối thủ đáng gờm là nghị viên Phách Tháp Duy. Một ngày nọ, trong lúc cả nhà Jog đang nghỉ mát trên du thuyền, đột nhiên có một sát thủ xuất hiện và nổ súng về phía Jog. Vợ ông kháng cự lại, bị trúng đạn. Sự việc này xảy ra khiến Jog cho rằng đây nhất định là kế sách của gã nghị viên kia. Mâu thuẫn của hai bên theo đó mà tăng lên.

Jaj lo lắng bi kịch như vậy sẽ lại tái diễn với cháu trai nên đã đưa Khanh Phách sang Thụy Điển du học. Tại đây, Khanh Phách nảy sinh tình cảm với Ba Y Mã – con gái cưng của nghị viện Phách Tháp Duy.

Trong một dịp tình cờ, Jaj gặp Rose – một cô gái xinh đẹp nhưng rất bí ẩn và có khả năng đoán trước tương lai. Cô nàng này xuất hiện với một bông hồng đỏ trên tay cùng những lời tiên đoán khiến ai nghe xong cũng rợn người.

 

thông tin Thái Lan, điện ảnh Thái Lan, phim Thái Lan, diễn viên Thái Lan, Phim Thái Lan , Phim truyền hình Thái Lan, hoa hồng của quỷPhim truyền hình Thái Lan "Hoa hồng của quỷ"

 

Rose là ai? Cô xuất hiện với mục đích gì? Những tội ác của Jog trong quá khứ liệu sẽ được chôn vùi hay sẽ bị đưa ra ánh sáng? Mối thâm thù giữa hai gia đình sẽ ảnh hưởng thế nào đến tình yêu vừa chớm nở của Khanh Phách và Ba Y Mã? Phách Tháp Duy có thật sự là hung thủ của vụ giết người hay chính những “hồn ma” đang quay về bắt đầu báo oán?

Lời đáp được tìm thấy trong bộ Phim truyền hình Thái Lan Hoa hồng của quỷ (30 tập) trên kênh TodayTV – VTC7 và SNTV – SCTV6 vào lúc 19h mỗi ngày từ 18/7. Đây là một trong những bộ phim hay nhất năm 2011 tại Thái Lan, từng được chiếu tại Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc…

 

Theo Kenh14

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *