Sao Tuổi nổi loạn gây choáng vì hành động của mình

Punpun Sutatta Udomsilp – Thái Lan vốn rất quen thuộc với khán giả Việt Nam, cô được biết đến rộng rãi qua bộ phim nổi tiếng “Tuổi nổi loạn”.

Mới đây, một lần nữa cô lại làm dậy sóng, nhận được không ít lời chỉ trích từ phía người hâm mộ do hành động và phát ngôn gây choáng của mình.

sao-tuoi-noi-loan-gay-choang-vi-hanh-dong-cua-minh-1

Nữ diễn viên trẻ Punpun Sutatta Udomsilp

Theo thông tin tại tờ Dara New, cô nàng này mới đây có đăng tải hình ảnh của một cô gái với dòng chữ kèm theo “Con điếm” trên Instagram. Tấm hình này sau đó đã nhanh chóng bị xóa bỏ, nhưng sức lan tỏa của mạng xã hội đã có rất nhiều người kịp chụp lại màn hình và làm bằng chứng đối chiếu với ảnh của Namcha Cheranat. Namcha Cheranat là bạn diễn của March Chutavuth bạn trai cũ của cô nàng Punpun Sutatta Udomsilp trong bộ phim “Lovey Dovey”.

Sau bộ phim đình đám Tuổi nổi loạn, March và Punpun đã hẹn hò với nhau trong khoảng thời gian 2 năm. Nhưng đến tháng 3 năm 2016, sau nhiều lần chia tay rồi tái hợp, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi. Sau khi chia tay, March và Namcha dính tin đồn hẹn hò và bức ảnh mà Punpun tải lên mạng xã hội không khó để người hâm mộ nhận ra đó là một góc rất nhỏ trong 1 bức ảnh mà Namcha đã đăng tải trước đó.

Hành động của Punpun khiến Namcha vô cùng tức giận và yêu cầu được xin lỗi. Tuy rất bực bội vì hình ảnh và lời nói của Punpun, nhưng Namcha tỏ ra người lớn và không hề muốn đôi co, qua lại với một người có tuổi đời kém cô đến gần 10 năm. Và cô cùng March tiếp tục khẳng định lại với khán giả, họ chỉ là những người bạn của nhau mà thôi.

Công ty giải trí Nadao Bangkok là công ty trực tiếp quản lí Punpun, họ đã lên tiếng thừa nhận sự thật việc cô gái này có đăng hình ảnh kèm lời lẽ xúc phạm Namcha, không đúng với văn hóa Thái Lan. Hành động thiếu suy nghĩ này của Punpu khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng và ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh cũng như sự nghiệp của cô. Punpu quyết đinh rời khỏi Nadao Bangkok và được công ty quản lí chấp nhận.

sao-tuoi-noi-loan-gay-choang-vi-hanh-dong-cua-minh-2

Sao tuổi nổi loạn đã nhiều lần khiến công chúng thất vọng

Sau màn dậy sóng của dư luận, Namcha đã đăng công khai trên mạng xã hội hình ảnh cùng những lời nhắn với nội dung: Punpun đã ăn năn, liên hệ với Namcha để nói lời xin lỗi trực tiếp. Namcha cho hay, cô sẵn sàng tha thứ cho Punpun và bỏ qua hết những chuyện không hay đã sảy ra.

Punpun Sutatta Udomsilp là một diễn viên trẻ, tiềm năng của làng giải trí Thái Lan. Tuy nhiên, dù có tuổi nghề còn nhỏ, nhưng những ồn ào xung quanh cô không thua kém bất kì sao lâu năm nào khác. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, cô sẽ có những thay đổi để giữ vững hình ảnh, lấy lại niềm tin trong lòng người hâm mộ nền âm nhạc – điện ảnh Thái Lan và chắc chắn sẽ du lịch Thái Lan nhiều hơn để khám phá đất nước, con người nơi đây.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *