Top 5 bộ phim Thái Lan gây ấn tượng sâu sắc đến fan Việt (Phần 3)

Top những bộ phim Thái Lan 'gây bão' trên màn ảnh Việt như Crazy Little Thing Called Love, Pee Mak Phra Khanong, Top Secret, ….

Bài trước: Top 5 bộ phim Thái Lan gây ấn tượng sâu sắc đến fan Việt (Phần 2)

Phim Thái Lan Top Secret

Phim Thái Lan Top Secret (Thiếu niên bạc tỉ – tựa đề tiếng Việt) là bộ phim Thái Lan hài hước, tình cảm của Thái ra mắt năm 2012. Bộ phim được xây dựng trên một câu chuyện có thật về một thiếu niên người Thái, từ một kẻ nghiện game oline đến mức bỏ học trở thành tỉ phú.

 

phim Thái Lan, phim Thai Lan, phim điện ảnh Thái Lan, điện ảnh Thái Lan, làng điện ảnh Thái Lan, diễn viên Thái LanTop 5 bộ phim Thái Lan gây ấn tượng sâu sắc đến fan Việt

 

Vào vai cậu bé Top 19 tuổi với đam mê làm giàu cháy bỏng – diễn viên tuổi teen Pachara Chirathivat đã mang đến cho người xem một cuộc đời với những con số vô cùng ấn tượng: 16 tuổi iếm được 400.000 baht/ tháng nhờ game online; 17 tuổi sẵn sàng bỏ học để bán hạt dẻ với doanh thu 2.000 baht; 18 tuổi gia đình phá sản để lại số nợ lên đến 40 triệu baht (25 tỷ); 19 tuổi kinh doanh rong biển sấy "Tao Kae Noi" tại hơn 3.000 chi nhánh của hệ thống 7-Eleven; 26 tuổi trở thành tỉ phú và cậu đã trả được nợ cho gia đình. Phim là bài ca ca ngợi những người trẻ có nghị lực, có quyết tâm, dám nghĩ , dám làm.

 

phim Thái Lan, phim Thai Lan, phim điện ảnh Thái Lan, điện ảnh Thái Lan, làng điện ảnh Thái Lan, diễn viên Thái LanTop 5 bộ phim Thái Lan gây ấn tượng sâu sắc đến fan Việt

 

Cùng với sự thành công của bộ phim Thái Lan, tên tuổi Pachara Chirathivat (sinh năm 1993) ngày càng được nhiều bạn trẻ biết đến, đặc biệt khi anh xuất hiện trong series Tuổi nổi loạn với vai Win, Pachara đã được nhiều fan nhận ra và yêu mến hơn.

 

Theo Zing News

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *