Top 5 phim ma Thái Lan gây ám ảnh nhất (Phần 3)

Phim ma Thái Lan hầu hết điều đánh trúng vào tâm linh và nỗi sợ cố hữu của người Á đông, dưới đây là top 5 phim gây ám ảnh kinh hoàng nhất

Bài trước: Top 5 phim ma Thái Lan gây ám ảnh nhất (Phần 2)

3. Phim ma Thái Lan Kỳ nghỉ tai ương (Thongsook 13)

Phim ma Thái Lan Kỳ nghỉ tai ương là một bộ phim khai thác chủ đề ác mộng thứ 6 ngày 13, vốn có tên gốc là Thongsook 13, kết hợp giữa tên của nhân vật chính và con số 13 xui xẻo. Thongsook là cậu học sinh nhút nhát, sống khép kín, yếu đuối, toàn bị bạn bè bắt nạt, khinh thường. Chỉ có cô bạn Nam là là quan tâm và chơi với cậu. Khi cả hai vào đại học, họ quen với một nhóm bạn mới gồm Boy, Jack, Beam, và Pui. Những người bạn mới này cũng luôn coi thường Thongsook, chỉ yêu quý Nam.

Phim ma Thái Lan này bắt đầu với kỳ nghỉ đó, nhóm bạn tổ chức chuyến đi chơi tại một hòn đảo hoang vắng giữa hồ. Thongsook dù không được mời nhưng cậu lại xuất hiện bất thình lình ở đó.

 

Phim ma Thái Lan, Phim ma Thai Lan, điện ảnh Thái Lan, Phim ma Thái,Top 5 phim ma Thái Lan gây ám ảnh nhất

 

Jack, Boy và Beam như thường lệ lại dở trò chơi khăm Thongsook bằng cách nhốt cậu lại trong một cái chuồng nhỏ giữa ngôi miếu thờ, nơi nghi lễ tru diệt linh hồn từng diễn ra. Đó chính là đêm thứ Sáu ngày 13 kinh hoàng, đêm của những ác ma.

Khi nhóm bạn kia đến mở cửa để xem tình hình của Thongsook, cậu đã không còn trong đó. Cùng lúc đó, một loạt những linh hồn hung ác xuất hiện và sự kinh hoàng của bộ phim ma Thái Lan này bắt đầu. Một cuộc rượt đuổi rùng rợn của những ác ma khát máu với những người sống bé nhỏ giữa 4 bề rừng nước âm u, sấm chớp đùng đùng. Tiếng cười ghê dại văng vẳng của ác quỷ cùng những nghi lễ kỳ bí với bầy mèo đen ẩn hiện như dấu hiệu khủng khiếp của yêu… tất cả có tác dụng hù dọa ghê gớm.

 

Theo VnE

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *