Top 6 phim ma Thái Lan không thể bỏ qua (Phần 1)

Top 6 phim ma Thái Lan mà các tín đồ điện ảnh không thể bỏ qua như: Tình người duyên ma, Chuyến bay định mệnh,…..

Phim ma Thái Lan Tình người duyên ma

Phim ma Thái Lan Tình người duyên ma là bộ phim mang lại thành công vang dội cho nền điện ảnh Thái Lan, được công chiếu rộng rãi tại hơn 10 nước.

 

Phim ma Thái Lan, phim kinh dị Thái Lan, phim Thái Lan, điện ảnh Thái Lan, Tình người duyên maTop 6 phim ma Thái Lan không thể bỏ qua

 

Câu chuyện dân gian của Thái Lan về hồn ma huyền thoại Mae Nak Phra Khanong đã được mô phỏng lại qua bộ phim tình người duyên ma gây sốt này. Sau thành công vang dội, hai diễn viên chính Mario Maurer và Davika Hoorne đã dành được giải thưởng cao quý là nam, nữ diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn chàng Mak và nàng Nak trong phim.

Chỉ hơn 6 tháng công chiếu, bộ phim ma Thái Lan này đã cán mốc doanh thu 1 tỷ baht và nhanh chóng được xếp hạng bộ phim Thái ăn khách nhất mọi thời đại. Đây cũng là một trong số ít bộ phim ma mà nội dung phim vẫn tôn lên được vẻ đẹp tình người, tình anh em, tình vợ chồng trong xã hội.

Phim ma Thai Lan Chuyến bay định mệnh

"Dark fligt" (Chuyến bay định mệnh) được cho là một trong những siêu phẩm kinh di ăn khách nhất xứ chùa vàng. Lấy cảm hứng và tư liệu từ những tai nạn hàng không có thật ở Thái Lan, bộ phim ma Thái Lan kể về hành trình của nữ tiếp viên hàng không New và 8 hành khách trong chuyến bay bị nguyền rủa bởi những hồn ma đã chết.

 

Phim ma Thái Lan, phim kinh dị Thái Lan, phim Thái Lan, điện ảnh Thái Lan, Tình người duyên ma, Chuyến bay định mệnhTop 6 phim ma Thái Lan không thể bỏ qua

 

Duy nhất sống sót trong vụ tai nạn hàng không, cô viên hàng không New luôn mang trong mình nỗi ám ảnh kinh hoàng về ngày định mệnh ấy. Vượt qua ám ảnh, sợ hãi, cô quyết định trở lại với công việc tiếp viên của mình. Nhưng thật trớ trêu thay, chuyến bay đầu tiên của cô cũng chính là chuyến bay mang số hiệu 407 của 10 năm về trước.

Từ đó, cô cũng phát hiện ra sự có mặt những hồn ma của người chết đang trở về báo thù. Câu chuyện xoay quanh diễn biến tâm lý của nữ tiếp viên này và cuộc chiến không cân sức của những người vô tội với thế lực ma quỷ.

 

Theo Trithucsong

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *