Vì sao phim truyền hình Thái Lan gây sốt?! (Phần 3)

Phim truyền hình Thái Lan tràn ngập trai xinh gái đẹp, song vì tính cách của các nhân vật nam luôn được xây dựng mạnh mẽ, có phần bạo lực

Bài trước: Vì sao phim truyền hình Thái Lan gây sốt?! (Phần 2)

Phim truyền hình Thái Lan tràn ngập trai xinh gái đẹp, song vì tính cách của các nhân vật nam luôn được xây dựng mạnh mẽ, có phần bạo lực nên trên màn ảnh nhỏ, các diễn viên nam có sức hút hơn bạn diễn nữ.

 

thông tinthông tin Thái Lan, điện ảnh Thái Lan, phim Thái Lan, diễn viên Thái Lan, Phim Thái Lan , Phim truyền hình Thái Lan, Thái Lan, điện ảnh Thái Lan, phim Thái Lan, diễn viên Thái Lan, Chiếc Hộp Tình Yêu, Vết Sẹo Tình Của Quỷ Vương,Ánh Dương Tình Yêu, Chàng Trai Hai Mặt

 

Nếu trong phim Hàn, nhân vật nam chính có thể không được khán giả yêu thích bằng nhân vật nam thứ chính, nhưng trong phim truyền hình Thái Lan, hấp lực của nhân vật nam chính luôn luôn là số một vì các nhà làm phim "đẩy" họ lên tới cùng. Họ không chỉ có gương mặt đẹp trai, tính khí nóng nẩy một cách "gây chú ý", mà còn thường xuyên… cởi trần khoe cơ bắp trước mắt khán giả.

Có một "điểm mạnh" ở phim truyền hình Thái Lan là xuất hiện không ít cảnh nóng, tuy ngắn nhưng được quay khá lãng mạn và "sạch sẽ", là cơ hội cho các tài tử xứ chùa vàng phô diễn ngực trần.

 

thông tin Thái Lan, điện ảnh Thái Lan, phim Thái Lan, diễn viên Thái Lan, Phim Thái Lan , Phim truyền hình Thái Lan,

 

Với phim Thái Lan, họ đặc biệt thích khai thác những mâu thuẫn giai cấp, đẩy mạnh những cuộc tình Hoàng tử – Lọ Lem với những góc máy đẹp, lãng mạn và không bao giờ thiếu chất hài hước. Nhan sắc lai (Thái – Hoa, Thái – Mỹ…) cũng là một yếu tố quan trọng, là lợi thế khiến các diễn viên Thái Lan dễ dàng nhận được tình cảm của khán giả. Ngoài ra, nếu đã xem phim truyền hình Thái Lan, chúng ta có thể nhận thấy 3 lý do sau đây giúp họ tạo nên cơn sốt trong thời gian qua.

 

Theo Vietgiaitri

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *