Bảo tàng Phuket Peranakan mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách

Bảo tàng Phuket Peranakan trong khu vực Thalang nơi mang đến cho bạn cơ hội để tìm hiểu và khám phá lịch sử của Phuket thông qua môi trường xung quanh và những nét kiến ​​trúc tuyệt đẹp. Phuket Peranakan đang dần dần trở thành một trong những điểm đến du lịch hàng đầu trên đảo như là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tìm hiểu văn hóa và khi đi du lịch Thái Lan.

Những điểm nổi bật của bảo tàng Phuket Peranakan

Vì bảo tàng khá nhỏ, nên không mất nhiều thời gian để đi bộ xung quanh. Thế nhưng ở đây lại có có rất nhiều điều thú vị để xem và khám phá, đặc biệt bạn sẽ có cơ hội mặc quần áo trong trang phục của quá khứ tại studio ảnh kết nối với Bảo tàng.

Sau một hành trình tham quan, khám phá đầy căng thẳng, mệt mỏi đến với Phuket Peranakan  bạn còn có cơ hội thưởng thức những món ăn thơm ngon, mang đậm phong cách Thái Lan. Nhà hàng Yaya Kitchen xinh đẹp và quán Café Pinana đầy phong cách đều cung cấp đồ uống giải khát và là cách tuyệt vời để kết thúc một ngày tốt đẹp trên hòn đảo Thái Lan tuyệt đẹp này.

>> Khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phuket (phần 1)

Bảng tàng được chia thành những căn phòng nhỏ, những căn phòng mang đến cho bạn những trải nghiệm riêng biệt.  Căn phòng đầu tiên giải thích sự khởi đầu của người Peranakan và họ đến từ đâu. Phòng thứ hai có thông tin về phong cách kiến ​​trúc thuộc địa Trung Hoa phổ biến ở Phuket. Cách mọi người thiết kế ngôi nhà của họ dựa trên niềm tin văn hóa của họ và chức năng của tòa nhà. Phòng thứ ba của Bảo tàng Phuket Peranakan cho thấy thiết kế nội thất của các phòng, bắt đầu với lối vào, phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và khu vực chung.

Một số đồ trang trí là bản gốc và một số được sao chép từ các bức ảnh cũ. Bảo tàng không chỉ cho thấy cách để thiết kế nhà bếp, mà còn có màn hình theo dõi hiển thị công thức nấu ăn và phương pháp nấu ăn. Tất cả các phòng đều hiển thị sinh động cách thức mọi người sống trong quá khứ.

Bảo tàng Phuket Peranakan

Giờ mở cửa : 09:00 – 18:00

Địa điểm : Garden Mall, Thepkasattri Road, đối diện HomePro, Thalang

Điện thoại : +66 (0) 7 631 3556

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *