Khám phá lâu đài Lhong 1919 ở Bangkok Thái Lan

Lhong 1919 Bangkok là một lâu đài của Trung Quốc có từ thế kỷ 19 đã được khôi phục hoàn toàn và mở ra như một điểm thu hút. Nó kết hợp di sản Bangkok với mua sắm, ăn uống và rất nhiều cơ hội hình ảnh thú vị – nó đánh dấu tất cả các hộp cho một ngày vui vẻ ở Bangkok. Điểm trung tâm của trang viên cổ của Trung Quốc này là đền thờ lớn để Mazu, nữ thần tàu thủy Trung Quốc.

Không khí nặng nề với mùi hương và khói và nhiều người sẽ quỳ xuống để cầu nguyện. Khi bạn đi bộ xung quanh sân và phòng, bạn có thể xem đồ đạc cổ và đồ tạo tác được hiển thị cho du khách xem. Trong các bộ phận, nó cảm thấy một chút giống như một công viên giải trí giải trí của những gì một lâu đài Trung Quốc thế kỷ 19 nên được, nhưng nó vẫn còn cực kỳ phổ biến với người dân địa phương và du khách.

Mua gì ở  Lhong 1919

Tầng trệt của tòa nhà chính có một dãy cửa hàng boutique. Đối với đồ nội thất gia đình, nến và các đồ có mùi thơm khác, hãy xem Karma Kamet của thương hiệu Thái Lan. Zettino là một thương hiệu da, làm ví, thắt lưng và các loại quần áo khác. Các cửa hàng khác bán thực vật, đồ gia dụng và thời trang, và có một cửa hàng lưu niệm ở lối vào bên đường.

Nếu bạn cảm thấy đói, có một nhà hàng Thái Lan và một chiếc cà phê thông minh được đặt trên bờ sông. Nếu bạn chỉ ưa thích một bữa ăn nhẹ bình thường hoặc sinh tố trái cây, bạn sẽ tìm thấy một số quầy hàng dọc theo đường phố chính dẫn đến đền thờ.

Thời gian làm việc của Lhong 1919

Giờ mở cửa : 09: 00-22: 00

BTS : Saphan Taksin (đi thuyền đưa đón miễn phí từ Bến tàu Sathorn ở phía trước ga)

Địa chỉ : Lhong 1919, 248 Chiang Mai Rd., Bangkok Riverside

Điện thoại : +66 (0) 91 187 1919

Cách đến đó : Để đến Lhong 1919, đi tàu BTS đến Saphan Taksin. Ở phía trước nhà ga, bạn sẽ tìm thấy Bến tàu Sathorn. Có tàu đưa đón miễn phí đến / từ bến tàu, cứ 30 phút / chuyến.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *