Khám phá những địa điểm nổi tiếng tại Phuket (phần 2)

 

Ở bài viết trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu về 3 địa danh nổi tiếng tại Phuket Thái Lan, trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những địa danh nổi tiếng thu hút không kém tại đây. Những địa danh nổi tiếng tại Phuket được đề cập đến trong bài:

Chợ đêm Phuket

Phuket có một lựa chọn ấn tượng để mua sắm tại các khu chợ đêm để lựa. Mỗi khu chợ đều có nét quyến rũ độc đáo riêng, nhưng tất cả đều có đồ được bán với giá thấp, mang đến sự lựa chọn, những trải nghiệm tốt hơn dành cho khách du lịch. Chợ đêm là một nơi tuyệt vời để thử thức ăn đường phố địa phương và đồ ăn nhẹ, và một số cũng có biểu diễn đường phố và âm nhạc.

>> Khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phuket (phần 1)

Wat Chalong

Wat Chalong là một trong những ngôi đền quan trọng nhất của Phuket và được hàng nghìn người viếng thăm mỗi năm. Vào những ngày lễ đặc biệt, Wat Chalong tổ chức các hội chợ quốc gia, với hương vị địa phương thực sự, nơi bạn có thể mua bất cứ thứ gì và ăn nhẹ đồ ăn Thái cho nội dung trái tim của bạn. Wat Chalong có một lịch sử thú vị và là trung tâm tâm linh của Đảo Phuket.

Thị trấn cổ ở Phuket

Các món tráng miệng Trung Hoa-Bồ Đào Nha sẽ làm bạn ngạc nhiên khi đến với thị trấn cổ này. Thị trấn Phuket cung cấp nhiều hơn bạn nghĩ, với một số nhà hàng tuyệt vời và các điểm tham quan địa phương. Sự pha trộn độc đáo của kiến ​​trúc thuộc địa và Trung Quốc, chắc chắn sẽ khiến khiến du lịch của bạn trở nên hấp dẫn và không thể nào quên.

Các khu bảo tồn ở Phuket

Ngành du lịch của Phuket không ngừng phát triển để bắt kịp xu hướng hiện đại. Không nơi nào là thực tế rõ ràng hơn với các khu bảo tồn voi mọc lên trong và xung quanh đảo. Các khu bảo tồn cung cấp một lối thoát an toàn từ các trại leo núi và cắm trại. Họ cũng cho phép bạn tương tác với những chú voi khổng lồ hiền lành theo một cách thân thiện.

Còn rất nhiều địa điểm du lịch đầy thú vị khác mà chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn trong những bìa viết sau.

Phải công nhận rằng, Phuket là một trong những thiên đường du lịch tuyệt vời tại Thái Lan nơi mang đến cho bạn những cảm xúc đầy thú vị.

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *