Loma Park công viên lớn với nhiều hoạt động giải trí dành cho khách du lịch

Loma Park là một sân chơi công cộng lớn nằm ngay phía bắc khu vực giữa Bãi biển Patong. Công viên có diện tích khoảng 14.000 m 2 , là nơi mát mẻ, mang đến cảm giác bình yên, thư giãn cho du khách khi đến đây.  

>> Ghé thăm Zuk Bar Bangkok – địa điểm mang đến nhiều khung bậc cảm xúc

Loma có nghĩa là cá heo ở Thái Lan, đó là lý do tại sao cá heo tượng trang trí công viên. Công viên công cộng Loma là một khu đất đa chức năng. Hầu hết các sự kiện lớn được tổ chức tại Patong – Phuket Bike Week , Phuket Gay Pride , lễ hội âm nhạc và lễ chính thức như Ngày Quốc khánh Thái Lan và Ngày trẻ em được tổ chức tại Công viên Loma.

Những điểm nổi bật của Loma Park  là

Điểm nổi bật của Loma Park  là một khu vực rất thân thiện với trẻ em. Bạn tìm thấy ở đây một khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em. Bề mặt của công viên có các mảng cát lớn được đóng khung bởi các đường xi măng.

Nhiều người dân địa phương và khách du lịch đặt khăn tắm hoặc thảm bãi biển trên cát để nghỉ ngơi và ăn trưa. Lưu ý rằng bạn cần phải đến sớm nếu bạn muốn có một nơi lý tưởng để ngắm nhìn biển và tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên cạnh gia đình, bạn bè. Bạn có thể mua thực phẩm từ các quầy hàng của nhiều nhà cung cấp xe hàng rong trên bãi biển Patong.

>> Những điều đặc biệt chỉ có ở Bangkok Thái Lan

Bên cạnh những món ăn đường phố tuyệt vời và nổi tiếng của Thái Lan, và nhiều quán Bar nơi bạn có thể tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí. Quý khách cũng có thể tận hưởng dịch vụ mát-xa thư giãn trên bãi biển tại Công viên Loma, các liệu pháp mát-xa này thường được tính phí khoảng 300 baht / giờ.

Công viên Loma

Giờ mở cửa : 24/7

Vị trí : Trên bãi biển Patong, ngay phía bắc giao lộ giữa Đường Sawatdirak và Đường Thaweewong (Đường Patong Beach)

Nơi đây được đánh giá là một trong những địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó, du khách cũng có thể thưởng thức những món đặc sản địa phương đầy hấp dẫn.

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *