Những ngôi làng cổ tích nơi xứ sở chùa vàng

Thái Lan được biết đến là đất nước có bề dày lịch sử, nơi có rất nhiều nền văn hóa hòa quyện tạo nên những nét đẹp, những ấn tượng khó phai trong lòng du khách. Đến với Thái Lan ngoài tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng, nhộn nhịp bạn cũng không nên bỏ lỡ những không gian tĩnh lặng mang đến sự bình yên trong tâm hồn.

Những ngôi làng cổ tích tại đất nước Thái Lan

Nong Nooch

Làng văn hóa du lịch Nong Nooch có lịch sử hình thành khá đặc biệt, ban đầu ngôi làng do hai vợ chồng người gốc Hoa mua, họ dự định mua để trồng trái cây, nhưng về sau họ lại thay đổi ý định và biến khu đất thành vườn hoa nhiệt đới.

>> Đất Nước Thái Lan Sau 20 Năm Xây Dựng Và Cải Tổ Nền Kinh Tế

Tại ngôi làng này du khách sẽ được ngắm nhìn những bông khoa khoe sắc sặc sỡ đồng thời được tham gia những hoạt động văn hóa nghệ thuật của người Thái với những show biểu diễn đầy ấn tượng.

Ban Rak Thai

Ban Rak Thai là ngôi làng nằm ở tỉnh Mae Hong Son – tỉnh cao nhất tại Thái Lan cách biên giới Thái Lan Myanmar khoảng 1 km. Ngôi làng này là nơi sinh sống của những người gốc Hoa, chính vì vậy ngôn ngữ giao tiếp chủ yếu nơi đây là Tiếng Hoa.

Ban Rak Thai nằm ở độ cao 1776 mét so với mực nước biển, khá tách biệt những với cuộc sống ồn ào, tấp nập của thế giới bên ngoài. Người dân nơi đây chủ yếu sống bằng nghề trồng chè trên những ngon đồi nhỏ xinh.

Primo Piazza

Ngôi làng này chắc chắn sẽ khiến cho bạn phải ngỡ ngàng với phong cách Châu Âu. Đến với Primo Piazza bạn sẽ được thưởng thức những món ăn, những công trình kiến trúc mang phong cách Ý với những món ăn đặc trưng như: salad, pizza, spaghett…

Không những thế thời tiết tại Primo Piazza khá mát mẻ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời. Không cần phải đến đất nước Ý xa xôi, tại Thái Lan bạn có thể tham quan thưởng thức những món ăn ngon, những ngôi nhà mang phong cách Ý… Nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những ấn tượng khó phai.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *