Siwilai City Club quần Bar tuyệt đẹp ở Bangkok

Siwilai City Club là quầy bar sang trọng mở cửa vào ban ngày với tầm nhìn tuyệt đẹp ra quang cảnh thành phố và đồ uống thơm ngon. Nằm trên tầng 5 của trung tâm mua sắm Central Embassy , không gian này cung cấp ghế ngồi thoải mái và đi văng với nội thất sạch sẽ, giống như bầu không khí thân thiện và bầu không khí thân thiện.

Siwilai City Club quần Bar tuyệt đẹp ở Bangkok – địa điểm du lịch thú vị

Cái tên Siwilai xuất phát từ tiếng Anh ‘văn minh’ và câu lạc bộ thành phố là sản phẩm mới nhất từ ​​thương hiệu Siwilai.

Đại sứ quán Trung ương cũng có một quán cà phê và cửa hàng sang trọng dưới chiếc ô Siwalai. Câu lạc bộ có các tác phẩm nghệ thuật từ nghệ sĩ Saran Yen ở Bangkok và được nhận được sự đánh giá cao của rất nhiều người. Đại sứ quán Trung ương mở cửa đến 22:00. Người mua sắm có thể nghỉ ngơi ăn trưa tại Siwilai City Club trong khi tận hưởng khung cảnh ban ngày của đường chân trời Bangkok. Du khách có thể đi đến bằng các trạm BTS Chid Lom hoặc Ploenchit cũng như taxi. Đây là một nơi phổ biến cho người Thái cao cấp và có thể bận rộn vào cuối tuần cho bữa nửa buổi.

>> Ghé Thăm Zuk Bar Bangkok – Địa Điểm Mang Đến Nhiều Khung Bậc Cảm Xúc

Câu lạc bộ là nhằm vào du khách cao cấp, đặc biệt là những người ở trong khách sạn Park Hyatt Bangkok lân cận và khách hàng của trung tâm mua sắm Central Embassy. Đây là một trong những nơi tốt nhất ở Bangkok để đến và thư giãn với bạn bè vào ban ngày hoặc ban đêm. Nếu bạn đang trong tâm trạng để có được boozy, hãy kiểm tra phạm vi của họ mojito cocktails.

Địa chỉ liên hệ câu lạc bộ thành phố Siwilai

Giờ mở cửa : Chủ Nhật đến thứ 5: 10:00 – 22:00 và thứ 6 đến thứ 7: 10:00 – 24:00

Địa điểm : Tầng 5, Đại sứ quán Trung ương, 1031 Đường Ploenchit BTS : Ploenchit

Điện thoại : +66 (0) 2 160 5631

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *