The Sukhothai Bangkok Hotel – địa điểm vui chơi tuyệt vời ở Bangkok

Zuk Bar, nằm ở tầng trệt của The Sukhothai Bangkok Hotel, là một trong những quán bar nhạc jazz tốt nhất của thành phố. Khi bạn vào Zuk Bar Bangkok, bạn sẽ thấy cây đàn piano đã sẵn sàng cho các buổi biểu diễn nhạc jazz trực tiếp diễn ra từ thứ năm đến chủ nhật, do giọng ca oi bức của ca sĩ nhạc jazz nổi tiếng người Mỹ Coco Rouzier, và được hỗ trợ bởi cô ấy. mảnh ủng hộ ban nhạc. Giọng hát của Coco là tuyệt vời, và The Sukhothai Bangkok là điểm đến tuyệt vời nhất trong khu vực Silom cho nhạc jazz êm dịu và cocktail tinh tế. Ban nhạc bao gồm nhiều tiêu chuẩn jazz, từ Ella Fitzgerald cho Dean Martin, và Coco làm một công việc tuyệt vời để làm việc trong căn phòng với sự ấm áp.

Khám phá quầy bar ở The Sukhothai Bangkok Hotel

Quầy bar cocktail dài nằm ở giữa phòng, phục vụ cocktail cổ điển và đủ loại rượu vang cũng như rượu whisky mạch nha đơn. Có một giờ hạnh phúc mỗi ngày từ 18:00 đến 20:00 khi một số loại đồ uống được chọn có sẵn trong giao dịch ‘mua một tặng một’.

>> Hệ Sinh Thái Ven Sông Sampran Riverside – Thiên Đường Của Xứ Sở Chùa Vàng

Để đi cùng với đồ uống của bạn, có một thực đơn ăn nhẹ gồm các món ăn theo phong cách tapas như món yakitori platters (740 baht), hàu mới nướng (4 miếng cho 440 baht), sushi và tempura. Ngoài ra còn có khu vực ngoài trời The Zuk Bar, nơi du khách có thể tận hưởng ao hoa lily và kiến ​​trúc trang nhã của khách sạn. Lưu ý rằng có một quy tắc trang phục giản dị tại tất cả các địa điểm ở Sukhothai Bangkok và The Zuk Bar không khác biệt. Điều này có nghĩa là không có đồ thể thao hoặc dép xỏ ngón.

Khách sạn ở The Sukhothai Bangkok Hotel

Du khách vào khách sạn Sukhothai qua một đường lái xe rợp bóng cây, một khoảng cách ngắn giúp bạn tránh xa tiếng ồn của những con đường Bangkok đông đúc, và vào những khu vườn được cắt tỉa cẩn thận bao quanh khách sạn.Mặc dù Sukhothai Hotel có thể chỉ cao 13 tầng, nó không cảm thấy bị bỏ qua, và tất cả 210 phòng nhìn ra khu đất xanh tươi, những nét đặc trưng của nước và những cây bao quanh.

Trang trí sang trọng và kín đáo, lấy cảm hứng từ những tàn tích ở thủ đô cổ xưa mà sau đó khách sạn được đặt tên – bạn sẽ tìm thấy Các nhà hàng cao cấp của Ý, Thái Lan và quốc tế để lựa chọn từ bạn được tha hồ lựa chọn, và quầy bar Zuk ở tầng trệt mở ra sân thượng bên ngoài, hoàn hảo cho đồ uống buổi tối.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *