Vùng đất hoa mặt trời cổ tích tại Thái Lan

Vùng Đông Bắc Thái Lan là nơi có cảnh đẹp thiên nhiên với nhiều khu rừng sinh thái, là nơi sinh sống của rất nhiều loại động vật, thực vật quý hiếm. Bên cạnh những khu bảo tồn tự nhiên, những thị trấn nhỏ yên bình… khi đến đây bạn còn có cơ hội khám phá đắm mình trong không gian cổ tích với hơn 12000 ha hoa hướng dương trồng để lấy hạt. Cánh đồng hoa rộng, với hàng ngàn bông hoa đua sắc, hướng về mặt trời mang đến cảm giác yên bình, đến đây bạn sẽ có cảm giác như lạc vào thiên đường cổ tích đầy màu sắc, đầy sức sống, bình yên, nhẹ nhàng.

>> Mũi đá của Chúa – địa điểm ngắm cảnh hoàng hôn đẹp nhất Thái Lan

Hoa mặt trời vừa để lấy hạt vừa là địa điểm du lịch tuyệt vời

Người Thái rất giỏi trong việc làm du lịch, những rừng hoa mặt trời được trồng lên vừa để lấy hạt vừa được xem là địa điểm du lịch tuyệt vời. Từ tháng 12 đến hết tháng 1 hằng năm có nhiều lễ hội được tổ chức liên tục tạo nên bầu không khí sôi động, nhộn nhịp và đầy thu hút cho khách du lịch khi đến du ngoạn nơi đây.

>> Moo Dad Diew món ngon bạn nhất định phải thưởng thức khi đến Thái Lan

Với người dân trồng hoa hướng dương dịp lễ hội là dịp có rất nhiều người cùng đến để chia sẻ với họ, đây cũng là thời điểm hướng dương được thu hoạch. Còn đối với du khách phương xa khi đến với đồi hoa mặt trời họ sẽ có cảm giác như lạc vào thế giới thần tiên, cảnh đẹp khiến họ lưu luyến mãi không muốn về.

 

Bạn có thể đến tham quan vườn hoa cùng với bạn bè người thân. Để có những trải nghiệm thú vị hãy thuê những chú ngựa và ngồi trên lưng ngựa ngắm cảnh núi đồi. Ngoài ra bạn cũng có thể ngôi trên những chiếc công nông tham quan vườn hoa đầy sức sống.

Hãy may theo máy chụp hình để chụp và lưu lại những bức hình tuyệt đẹp này. Sau khi tham quan vườn hoa, khám phá những điều kì diệu, hãy dừng chân tại một quán ăn ven đường hay đi vào thị trấn thưởng thức những món đặc sản địa phương ngon ngất ngây bạn nhé!

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *