Công việc của những sao Thái Lan thời chưa nổi tiếng

Không ít những sao Thái Lan nổi tiếng và được nhiều người hâm mộ biết đến đã từng trải qua quãng thời gian khó khăn, vất vả và cơ cực. Hãy tìm hiểu về cuộc sống của họ nếu bạn thực sự quan tâm nhé, đi du lịch thái lan có thể là dịp để bạn tìm hiểu, xin chữ ký làm kỉ niệm nếu may mắn gặp được các ngôi sao trong showbit Thái.

Để đạt được những thành công như hiện tại, không phải ai cũng may mắn và dễ dàng, có những ngôi sao đã phải đạp lên sỏi đá, chông gai để đi lên và được đón nhận.

Ann Thongprasom

cong-viec-cua-nhung-sao-thai-lan-thoi-chua-noi-tieng-1

Vẻ đẹp khó cưỡng của Ann Thongprasom

Ann Thongprasom là ngôi sao nổi tiếng và quyền lực bậc nhất trong giới showbiz Thái Lan. Cô trở thành huyền thoại khi là một trong những ngôi sao tài năng, có tài sản khổng lồ lại có học vấn cao. Với hơn hai chục năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, cô đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực điện ảnh và thậm chí thành công vang dội với cả vai trò đạo diễn. Tuy nhiên, tuổi thơ cơ cực và đầy nước mắt của cô mãi là những tháng ngày cô không thể quên. Cô lớn lên vốn chẳng dễ dàng và sớm cùng bà ngoại của mình kiếm sống bằng các việc lặt vặt qua ngày và tình trạng đói bụng thường xuyên diễn ra. Cô đã phải rửa bát thuê cho chính cô giáo của mình để có được những xuất ăn trưa miễn phí tại trường và tiếp tục con đường học tập của mình. Đến khi cô nổi tiếng, người ta biết đến cô với cuộc sống giàu sang, nhưng ít ai biết rõ được rằng những công việc cô đã từng trải qua vất vả như thế nào.

Mum Jokmok

Cái tên thứ hai phải kể đến trong danh sách này là nam diễn viên hài Mum Jokmok. Nam diễn viên này trở nên quen thuộc với khán giả Việt Nam qua rất nhiều bộ phim nổi tiếng. Tại đất nước Thái Lan, Mum Jokmok là một diễn viên hài nổi tiếng và quyền lực bậc nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, anh còn thử sức và thành công trong vai trò đạo diễn với những bộ phim đem về doanh thu triệu bath. Tuy nhiên, cuộc đời của Mum Jokmok cũng đầy nước mắt. Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo lại đông con. Anh sớm phải tự lập một mình tại Bangkok ngay từ khi mới 16 tuổi. Những vai diễn đầu tiên của anh có giá vô cùng thâm gần như chỉ đủ một xuất cơm. Ngay cả khi anh đã có gia đình, cái nghèo khó vẫn đeo đuổi anh, thậm chí anh cùng vợ phải ăn cơm với nước mắm qua ngày. Nhưng thật may, bằng tài năng và sự kiên trì của mình, cuối cùng anh cũng được công nhận và đạt được những thành tựu lớn, xuất hiện dày đặc tại các trang tin tức Thái Lan mỗi ngày.

Aum Patchrapa

cong-viec-cua-nhung-sao-thai-lan-thoi-chua-noi-tieng-2

Nữ hoàng quảng cáo Aum Patchrapa

Nữ hoàng quảng cáo Aum Patchrapa là gương mặt được các nhãn hàng nổi tiếng tại Thái Lan đặc biệt ưa chuộng. Những hợp đồng quảng cáo béo bở mang về cho cô khối tài sản và nguồn thu nhập cực lớn ngang tầm với những ngôi sao hạng A tại Thái Lan. Sẽ không khó để du khách thấy được gương mặt của cô xuất hiện trên các biển hiệu, quảng cáo, banner… khi tham gia các tour du lịch thái lan. Trước khi nổi tiếng, Aum Patchrapa đã từng đi làm không công, chịu cực khổ cũng như sự chèn ép của các diễn viên nổi tiếng khác. Cuối cùng, cô cũng được một đạo diễn có tiếng để ý và lựa chọn cô cho những dự án điện ảnh, đưa tên tuổi cô lên tầm sao hạng A như hiện nay.

Chắc chắn khán giả sẽ không tránh khỏi bất ngờ khi biết được quá khứ vất vả của những ngôi sao này. Và chính những điều đó, càng khiến họ nhận được thêm nhiều tình cảm cũng như sự ngưỡng mộ của khán giả cả trong và ngoài nước.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *