Du lịch Bangkok khám phá nét đẹp tại “xứ sở của những nụ cười thân thiện”

Du lịch Bangkok khám phá nét đẹp tại “xứ sở của những nụ cười thân thiện” với top những tour du lịch ‘hút’ khách nhất năm 2015, là cơ hội giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Tour du lịch Bangkok khám phá các đền thờ và cung điện nổi tiếng tại Bangkok

Tham gia vào tour du lịch Bangkok này, du khách du lịch Thái lan sẽ được ghé thăm 3 ngôi đền nổi tiếng nhất Bangkok: Wat Traimit, Wat Benjabophit và Wat Pho. Trong đó, ngôi đền Wat Traimit nổi tiếng với tượng Phật Vàng cao 3m, đền Wat Pho mang tính trang nghiêm, thành kính với bức tượng Phật khổng lồ, trong khi chùa Wat Benjabophit nổi tiếng với sự thanh lịch, mặt tiền bằng đá cẩm thạch trắng nổi bật.

 

du lich Thai Lan, tour du lich Thai Lan, điểm du lịch Thái Lan,

 

Bên cạnh đó, với tour du lịch Bangkok này du khách cũng được ghé thăm The Grand Palace nổi tiếng, nằm bên bờ sông Chao Phraya. The Grand Palace bao gồm hàng chục các tòa nhà, sân, hội trường, đền, chùa, vườn và thậm chí cả một ngọn núi nhỏ. Cung điện là nơi ở của các vị vua Xiêm từ năm 1782 – 1925 và là một trong những điểm tham quan nổi bật của du lịch Bangkok.

Tour du lich Bangkok khám phá vẻ đẹp huyền bí của Ayutthaya

Ayutthaya trong quá khứ từng là thủ đô phát triển thịnh vượng của Vương quốc Xiêm và khu vực Đông Nam Á trong thế kỷ thứ 14 và 18. Nơi đây luôn ẩn chứa những sức hút kỳ lạ thông qua những di tích lịch sử, với các đền thờ và cung điện ấn tượng. Ở thời kỳ phát triển đỉnh cao của mình, Ayutthaya đã duy trì quan hệ ngoại giao tốt đẹp với các quốc gia như: Pháp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Hà Lan, Ba Tư và nhiều nước Đông Nam Á khác, do vậy, cũng dễ hiểu vì sao nhiều công trình kiến trúc nơi đây mang dáng dấp của nhiều nền văn hóa khác nhau.

 

du lich Thai Lan, tour du lich Thai Lan, điểm du lịch Thái Lan,

 

Ngày nay, mặc dù nhiều công trình nơi đây đã bị phá hủy bởi chiến tranh trong quá khứ, nhưng Ayutthaya vẫn còn bảo quản tốt nhiều ngôi đền và công trình lịch sử ấn tượng. Do vậy, dạo một vòng quanh các di tích tại Ayutthaya sẽ là một trải nghiệm du lịch hoàn toàn mới mẻ đối với ai đã từng tham quan du lịch Thái Lan. Ayutthaya luôn ẩn chứa những sức hút kỳ lạ thông qua những di tích lịch sử, với các đền thờ và cung điện ấn tượng.

Nguồn: Tuoitre

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *