Kinh nghiệm du Lịch Pattaya Thái Lan

Du lịch Thái Lan phải kể đến thành phố xinh đẹp Pattaya, đến với Pattaya các bạn có thể nghĩ dưỡng ở các bãi biển tuyệt vời và thưởng thức các màng Sex show hoành tráng

Pattaya Thái Lan được xem là một thiên đường du lịch Sex về đêm thu hút rất nhiều du khách du lịch Thái lan trên thế giới trong đó du khách Việt Nam cũng rất nhiều, đến với Pattaya Thái Lan các bạn có thể nghĩ dưỡng ở các bãi biển tuyệt vời và thưởng thức các màng Sex show hoành tráng, để cảm nhận được một thành phố Pattaya nhộn nhịp về đêm thì mình sẽ giới thiệu một chuyến đi tự túc để khám phá Pattaya Thái Lan

Thuê xe máy tại Pattaya Thái Lan

– Sáng chúng tôi ăn Buffer tại khách sạn 3 sao, phải nói là nhìn cách bài trí thấy thèm và có rất nhiều món lạ hầu như là các món tây và thái. Chúng tôi quyết định tham quan Pattaya Thái Lan bằng xe máy, vì xe máy nơi đây thuê cũng rẻ và tiện lợi cho việc đi lại, chứ đi taxi tốn tiền lắm nhé các bạn.

 

tin tức Thái Lan, thong tin Thai Lan, khách sạn Thái Lan, Pattaya, thành phố Pattaya, du lịch Thái LanKinh nghiệm du Lịch Pattaya Thái Lan

 

– Thuê xe máy thì hầu như tại các khách sạn nào cũng có dịch vụ này cả và bao gồm các dịch vụ bán tour tham quan các địa điểm tại Pattaya Thái Lan nữa, chúng tôi thì thuê xe máy tham quan cho dễ với lại đã lưu danh sách các quán ăn ngon tại đây rồi nên đi xe máy sẽ tiện cho việc khám phá ẩm thực Thái Lan.

– Tại khách sạn mình ở họ cho thuê xe máy với giá 150 Bath ~ 100.000 vnđ -> 200 Bath ~ 130.000 vnđ tùy vào loại xe tay gà hay xe số, đặt cọc 1000 Bath ~ 660.000 vnđ + Passport. Xăng tự đổ, có nón bảo hiểm luôn. Chú ý khi láy xe tại Thái Lan : Họ đi bên trái chứ không phải đi bên phải như Việt Nam, luôn đội mũ bảo hiểm, cứ đỗ xe dưới lòng đường thoải mái, quay đầu vào vỉa hè và chìa mông ra ngoài, rất an toàn và freedom. Chỉ nhớ là, những lề vỉa hè nào kẻ màu trắng sọc đỏ là ko được đỗ, đó là nơi cấm hoặc ưu tiên cho xe police. Màu vàng sọc trắng là vô tư. Không được nude khi lái xe, nghiêm cấm. Luôn mang giấy tờ tùy thân theo, photo 1 bản passport đề phòng đổi tiền hoặc back up.

Tất cả trung tâm thương mại tại Thái Lan đều mở cửa lúc 11hAM cho nên buổi sáng các bạn đi khám phá một số địa điểm du lịch rồi hả vào trung tâm thương mại nhé.

Central Festival: là một trung tâm thương mại lớn tại Pattaya, trung tâm có các dịch vụ giải trí, ăn uống, shopping, đẹp và hiện đại nhất. Tại đây có ăn uống buffer nếu ai thích ăn uống thì cứ mua một vé buffer thưởng thức chỉ có 99 bath mà ăn no bụng và thưởng thức các món ăn lạ rất tuyệt vời, ngoài ra còn có khu trượt băng, khu chiếu phim từ 2D đến 6D, của hàng sách. Địa chỉ nằm ngay con phố trung tâm Beach Road của Pattaya. Giờ mở cửa từ 11:00 đến 23:00.

 

Nguồn: Sưu tầm

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *