Học cách người Thái Lan làm du lịch

Thái Lan không có quá nhiều danh lam thằng cảnh như Đà Lạt, Sa Pa, Vịnh Hạ Long… thế nhưng người Thái lại có cách sáng tạo riêng giúp du lịch của đất nước phát triển nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách mà người Thái làm du lịch thông qua bài viết này nhé!

Học cách người Thái Lan làm du lịch

Những nguyên tắc giúp tạo nên sự thành công của người Thái trong du lịch

Phục vụ thật tốt khách nội địa: Để tạo nên bất kì sự thành công nào điều đầu tiên bạn cần làm đó là hãy bắt đầu quan sát thật tỉ mỉ từ những việc nhỏ nhặt nhất. Ngườ Thái có một nguyên tác rất hay trong du lịch đó là trước khi đón tiếp những vị khách nước ngoài hãy phục vụ thật tốt những vị khách nội địa.

Học cách người Thái Lan làm du lịch 1

Quy định của Pháp luật về bảo vệ mỹ quan của đất nước: xử lý nghiêm những người hợp lấn chiếm vỉa hè, những gánh hàng rong, vệ sinh đường phố sạch sẽ… Tại Thái Lan bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những biển báo nhắc nhở về việc này.

Du lịch Thái Lan giá rẻ thông qua việc hợp tác liên kết với những đối tác trong và ngoài nước. Những trung tâm mua sắm mở ra ngày càng nhiều, những tuyến đường giao thông thuận lợi giúp di chuyển nhanh chóng. Việc trả hoa hồng cũng công khai, giá phòng nhiều nơi khuyến mãi và cho phép thanh toán bằng ngoại tệ…

Người Thái rất sáng tạo trong lĩnh vực du lịch, họ có thể “biến từ những khu đất không mấy xinh đẹp” trở thành địa điểm du lịch đầy hấp dẫn. Người Thái làm du lịch hàu như không phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên mà họ thu hút khách du lịch bởi những sự sáng tạo riêng, những địa điểm tham quan đầy hấp dẫn.

Có lẽ một trong những điều quan trọng nhất khiến cho du lịch Thái Lan phát triển mạnh trong thời gian gần đây đó là do lòng hiếu khách cũng như ý thức của người Thái trong việc bảo vệ môi trường và giúp đỡ những người xung quanh.

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *