Tour du lịch Thái Lan tại Chiang Mai ghé phố mua sắm

Tour du lịch Thái Lan tại Chiang Mai ghé các phố mua sắm như đường Sankampaeng, Ginger & The House Shop, Central Airport Plaza, OP Place, chợ Warorot (hay Kad Luang),………

Tour du lịch Thái Lan: Đường Sankampaeng

Cách trung tâm thành phố khoảng 13km về phía Đông, Sankampaeng là con đường nổi tiếng chuyên bán vải lụa. Ngoài ra, đến đây du khách cũng có thể tìm cho mình các sản phẩm sơn mài, gốm sứ và những chiếc ô màu sắc rực rỡ. Nếu may mắn, khách du lịch Thái Lan sẽ được tận mắt nhìn thấy cảnh những nghệ nhân tạo ra các sản phẩm thủ công độc đáo.

  • Địa chỉ: Cách trung tâm thành phố khoảng 13km về phía Đông

 

du lịch Thái Lan, tour du lịch Thái Lan, Duong Sankampaeng,

 

Du lich Thai Lan: Ginger & The House Shop

Bắt đầu xây dựng và được mở cửa vào năm 2002, Ginger & The House Shop là sự kết hợp tinh tế giữa kiến trúc Đan Mạch và châu Á chuyên bán dụng cụ nhà bếp, đồ nội thất và cả quần áo. Tầng trệt chuyên bán dụng cụ nhà bếp như bát, ly, tạp dề với giá khoảng 150 baht. Tầng 1 chuyên bán các vật dụng để trang trí như nệm với giá khoảng 950 baht. Tầng 2 chuyên bán các sản phẩm nội thất cổ bằng gỗ. Cửa hàng mở cửa từ 10h đến 22h mỗi ngày.

  • Địa chỉ: Đường Moonmuang

Tour du lịch Thái Lan: Central Airport Plaza

Chỉ cách sân bay ít phút đi bộ, Central Airport Plaza là điểm dừng chân mua sắm lý tưởng trong những phút cuối khi du lịch Thái Lan. Central Airport Plaza là trung tâm thương mại gồm đầy đủ nhà hàng, cửa hàng thời trang, siêu thị và cả rạp chiếu phim. Mặc dù giá cả ở đây thường cao hơn một chút so các chợ ở Chiang Mai nhưng chất lượng các sản phẩm vô cùng tốt. Ngày thường Central Airport Plaza mở cửa từ 10h30 đến 21h, ngày cuối tuần và ngày lễ mở cửa từ 10h đến 21h30.

  • Địa chỉ: Đường Mahidol

 

du lịch Thái Lan, tour du lịch Thái Lan, Duong Sankampaeng, Central Airport Plaza

 

Du lich Thai Lan: Chợ Warorot (hay Kad Luang)

Chợ Warorot là trung tâm mua sắm đầu tiên của Chiang Mai, đây cũng là nơi lý tưởng để bạn cảm nhận và tìm hiểu văn hóa của cư dân miền Bắc Thái. Chợ gồm 3 tầng: Tầng trệt dành riêng cho các quầy thức ăn, trái cây, thực phẩm tươi sống. Hai tầng trên là nơi bày bán quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ lưu niệm.

  • Địa chỉ: Đường Chang Moi, thời gian mở cửa từ 6h sáng đến 19h giờ tối

Tour du lịch Thái Lan: OP Place

Chỉ cách chợ đêm vài bước chân, OP Place là nơi mua sắm thích hợp cho những du khách không thích chen chúc ồn ào và đông đúc ở chợ đêm. Trung tâm mua sắm được chia thành nhiều khu vực, mặt trước là các cửa hàng chuyên bán các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, càng vào sâu bên trong các thương hiệu nhỏ hơn và giá cả cũng mềm hơn. Ngoài ra, nếu chán mua sắm bạn có thể ghé quán café Doi Tung để thưởng thức những thức uống đặc sản của Thái Lan. OP Place mở cửa hàng ngày từ 11h đến 22h.

Nguồn: News Zing

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *