Trung tâm đảm bảo an toàn cho du khách khi du lịch tại Phuket Thái Lan

Khi đến một đất nước xa lạ, mỗi chúng ta ai cũng có những bỡ ngỡ và những lo ngại, đặc biệt là đối với những người đi du lịch tự túc lần đầu. Với thành phố Phuket Thái Lan cũng vậy, những vấn đề về an ninh, an toàn là những vấn đề mà khách du lịch thập phương đặc biệt quan tâm.

Hiện nay, các trung tâm dịch vụ dàh cho du khách có mặt ở hầu hết mọi nơi trên những bãi biển của Phuket Thái Lan nhằm tăng cường an ninh, an toàn. Sở dĩ những trung tâm này được thành lập là do các cơ quan chức năng của Thái Lan quan tâm đến vấn đề gia tăng rắc rối như trộm cướp, bị đánh bị thương…

Thêm vào đó, ban lãnh đạo của Phuket cũng cho biết thêm: Những việc làm giảm sự an toàn cho du khách khi du lịch tại Phuket Thái Lan có thể ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của đất nước này. Chính vì vậy những trung tâm đảo bảo an toàn không những giúp giữ và duy trì sự an toàn cho địa điểm du lịch đông đúc mà còn giúp khách du lịch an tâm hơn khi đến Phuket.

Tại quận Muang, các trung tâm sẽ được đặt ở bãi biển Kata, Karon, Nai Han, Yanui và trên đảo Koh Racha, Koh Hae, Koh Mai Ton. Tại quận Kathu, những địa điểm xây dựng trung tâm gồm bãi biển Patong, Kamala, Kalim và Traitrang. Còn ở quận Thalang, dự tính trung tâm đặt tại bãi biển Mai Khao, Nai Thon, Nai Yang, Bang Tao, Surin, Layan, Sai Kaew và đảo Koh Nakha.

Việc thành lập trung tâm bảo đảm an toàn cho du khách một phần thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với sự an ninh an toàn của Thái Lan nhằm phát triển ngành du lịch của đất nước này. Điều này, cũng giúp mang đến sự an tâm cho du khách khi đến với xứ sở chùa vàng.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *