Vườn nho Silver Lake Thái Lan – Vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp

Vườn nho Silver Lake được xây dựng và trồng những cây nho đầu tiên, chủ sở hữu vườn nho này là ông Surachai Tangjaitrong và bà Supansa Nuangpirom.

Lịch sử vườn nho Silver Lake Thái Lan

– Năm 2002 : vườn nho Silver Lake được xây dựng và trồng những cây nho đầu tiên, chủ sở hữu vườn nho này là ông Surachai Tangjaitrong và bà Supansa Nuangpirom. Hai vợ chồng tạo ra vườn nho này là trên cơ sở yêu thích của hai người chứ không có ý định tạo ra để kinh doanh du lịch. Ý định của hai người là tạo ra một khu vườn nho tuyệt đẹp và những loại rượu vang tuyệt hảo hòa cùng âm nhạc để thu hút khách địa phương.

– Sau khi lập xong vườn nho Silver Lake ông Surachai Tangjaitrong đã nghiên cứu ra một loại rượu vang có hương vị đặt trưng đó là đúc kết từ cách làm rượu nho truyền thống từ gia đình ông kết hợp với công nghệ ép rượu nho từ Ý ông đã cho ra một loại rượu rất ngon và đặt trưng nhằm thúc đẩy ngành rượu nho ở Thái Lan.

– Năm 2010 : Vườn nho Silver Lake đã thu hút rất nhiều du khách du lich Thai Lan trong nước và quốc tế đến đây, tại đây người ta tìm thấy một cảm giác được hòa nguyện vào thiên nhiên, cùng nhăm nhi ly rượu vang hảo hạng và kết hợp với dòng nhạc vươn vắng thì còn gì bằng.

– Hiện nay : vườn nho Silver Lake là một địa điểm du lịch Thái lan không thể thiếu trong các lịch trình du lịch đến đất nước chùa tháp này.

 

tin tức Thái Lan, thong tin Thai Lan, khách sạn Thái Lan, tin tức Thái Lan, thong tin Thai Lan, khách sạn Thái Lan, Pattaya, thành phố Pattaya, du lịch Thái Lan,, du lịch Thái Lan, vuon nho Siler Lake Thai Lan

 

Thông tin về vườn nho Silver Lake Thái Lan

  • Địa chỉ : 31/62 Moo 7, Na Jomtien, Pattaya, Chonburi 20.250, Thái Lan.
  • Điện thoại : 02-261-6565 (Liên hệ từ 9h00-17h00) / 089-895-9886 (Liên hệ từ 10h00-18h00)

Giờ Kinh Doanh:

Vineyard: Mở cửa hàng ngày 09h00-18h00 (Thứ 2 đến thứ 6), 08h30-19h00 (Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ)

Nhà hàng: Mở cửa hàng ngày 11h00-21h00 (Thứ 2 đến thứ 6), 10h30-22h00 (Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ)

Ngoài tham qua vườn nho Silver Lake, du khách đến đây cũng được nhìn thấy những tòa nhà, những ngôi biệt thự có kiến trúc cổ điển lâu đời. Biệt thự cổ có màu sẫm tối như xám, nâu, đỏ rượu… tuy đã cổ xưa nhưng trông vẫn rất mới và đẹp mắt.

Nghề trồng nho của Thái Lan được chú trọng quan tâm đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Sản xuất ra nông sản, những trái nho ngon và đảm bảo an toàn thực phẩm đáp ứng thị trường trong nước và xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Bức tranh của làng nghề trồng nho như được những họa sỹ lừng danh vẽ nên và thêm vào đó là bản nhạc nền du dương của nhạc công đường phố vui nhộn.

 

Nguồn: News Zing

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *