10 mỹ nữ chuyển giới Thái Lan gây tiếng vang bởi vẻ quyến rũ (P2)

Mỹ nữ chuyển giới Thái Lan trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý không chỉ trên thảm đỏ sự kiện mà còn cả trên các mạng xã hội, điển hình là Instagram và Facebook.

Bài trước: 10 mỹ nữ chuyển giới Thái Lan gây tiếng vang bởi vẻ quyến rũ (P1)

8. Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2006

Mỹ nữ chuyển giới Thái Lan Ratrawee “Kaitong” Jiraprapakul không chỉ là hoa hậu Thái Lan 2006 mà còn giành vương miện á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế. Với làn da mịn màng và nụ cười rạng rỡ, cô được mời làm đại diện cho khá nhiều thương hiệu mỹ phẩm trong nước.

 

tin tức Thái Lan, xã hội Thái Lan, mỹ nhân Thái Lan, người đẹp Thái Lan, chuyển giới Thái Lan, hoa hậu chuyển giới Thái Lan, hoa hau chuyen gioi Thai Lan, Nunita “Belle” Khampiranon, Panvilas “Jele” Mongkol, Ratrawee “Kaitong” Jiraprapakul,

 

Ratrawee “Kaitong” Jiraprapakul có khuôn mặt thanh thoát, má lúm đồng tiên duyên dáng

7. Hoa hau chuyen gioi Thai Lan 2013

Đứng ở vị trí thứ 7 là Nethnapada “Nek” Kalyanond, người được trao vương miện Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2013. Cô cao 1m73, có làn da nâu và cơ thể săn chắc, gợi cảm.

Nethnapada “Nek” Kalyanond có làn da nâu, cơ thể săn chắc

6. Hoa hau chuyen gioi Thai Lan 2011

Siripatsorn “Sammy” Attahayakorn, hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2011 và cũng là hoa hậu chuyển giới thế giới cùng năm được vinh danh ở vị trí số 6. Cô là sinh viên ngành truyền thông ở Thái Lan.

 

tin tức Thái Lan, xã hội Thái Lan, mỹ nhân Thái Lan, người đẹp Thái Lan, chuyển giới Thái Lan, hoa hậu chuyển giới Thái Lan, hoa hau chuyen gioi Thai Lan, Nunita “Belle” Khampiranon, Panvilas “Jele” Mongkol, Ratrawee “Kaitong” Jiraprapakul, Siripatsorn “Sammy” Attahayakorn

 

Mỹ nữ chuyển giới Thái Lan Siripatsorn “Sammy” Attahayakorn có làn da trắng ngần

5. Hoa hau chuyen gioi Thai Lan 2007

Giành chiến thắng trong cả 2 đấu trường trong nước lẫn quốc tế, Tanyarat “Film” Jirapatpakon từng là một tiếp viên hàng không của hãng P.C. Air, hãng đầu tiên thuê tiếp viên chuyển giới. Sau khi P.C.Air phá sản, cô chuyển hướng làm người mẫu, đại diện cho một số thương hiệu mỹ phẩm nội địa.

Mỹ nữ chuyển giới Thái Lan Tanyarat “Film” Jirapatpakon là tiếp viên hàng không, người mẫu nổi tiếng ở Thái.

 

Theo Xaluan

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *