10 mỹ nữ chuyển giới Thái Lan gây tiếng vang bởi vẻ quyến rũ (P3)

Mỹ nữ chuyển giới Thái Lan trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của nhiều người bởi nét đẹp nữ tính, quyến rũ không thua gì nữ giới thực sự

Bài trước: 10 mỹ nữ chuyển giới Thái Lan gây tiếng vang bởi vẻ quyến rũ (P2)

4. Mỹ nữ chuyển giới Thái Lan Ratchada “Amy” Krutramet

Mỹ nữ chuyển giới Thái Lan Ratchada “Amy” Krutramet không giành bất cứ danh hiệu nào nhưng lại nổi “như cồn” với tin đồn hẹn hò cũng các nghệ sĩ nổi tiếng. Cô cũng từng bị tố cướp người yêu của một nữ ca sĩ danh tiếng ở Thái Lan.

Ratchada “Amy” Krutramet hẹn hò với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

3. Mỹ nữ chuyển giới Thái Lan Purimprud “Lookpad” Chaiyakham

Người đẹp 28 tuổi này từng là một hoạt náo viên trứ danh trên khá nhiều sê ri truyền hình ở xứ sở Chùa Vàng. Cô từng tham gia và lọt vòng bán kết cuộc thi Thailand’s Got Talent mùa thứ 2 và hiện đang là người mẫu kiêm ca sĩ biểu diễn tại show Alcazar.

 

tin tức Thái Lan, xã hội Thái Lan, mỹ nhân Thái Lan, người đẹp Thái Lan, chuyển giới Thái Lan, hoa hậu chuyển giới Thái Lan, hoa hau chuyen gioi Thai Lan, Nunita “Belle” Khampiranon, Panvilas “Jele” Mongkol, Purimprud “Lookpad” Chaiyakham,

 

Mỹ nữ chuyển giới Thái Lan Purimprud “Lookpad” Chaiyakham hiện là người mẫu kiêm ca sĩ biểu diễn tại Alcazar show

2. My nu chuyen gioi Thai Lan Pitchanan “Ploy” Srisawaspakorn

Chỉ từng lên bìa một số tờ tạp chí và chủ yếu làm nội trợ nhưng Pitchanan “Ploy” Srisawaspakorn vẫn nổi tiếng vì bị tố qua đêm cùng diễn viên kiêm người mẫu Phasut “Art” Banyaem. Tin đồn này đã dẫn đến việc Phasut phải chia tay bạn gái.

Mỹ nữ chuyển giới Thái Lan Pitchanan “Ploy” Srisawaspakorn được cho là nguyên nhân khiến mối tình của nam diễn viên điển trai Phasut “Art” Banyaem tan vỡ.

1. Mỹ nữ chuyển giới Thái Lan Nong Poy

 

tin tức Thái Lan, xã hội Thái Lan, mỹ nhân Thái Lan, người đẹp Thái Lan, chuyển giới Thái Lan, hoa hậu chuyển giới Thái Lan, hoa hau chuyen gioi Thai Lan, Nunita “Belle” Khampiranon, Panvilas “Jele” Mongkol, Purimprud “Lookpad” Chaiyakham, Nong Poy

 

Giành vương miện hoa hậu chuyển giới Thái Lan và quốc tế đã lâu (từ năm 2004) nhưng Nong Poy vẫn chưa bao giờ giảm độ “hot”. Cô là mỹ nữ chuyển giới đình đám nhất với tần suất xuất hiện chóng mặt trên mặt báo. Vừa qua, cô đã được tờ tạp chí TC Candler bầu chọn trong 100 khuôn mặt đẹp nhất thế giới, xếp ở vị trí thứ 73.

Nong Poy vừa được bình chọn là 1 trong 100 người có gương mặt đẹp nhất thế giới.

 

Theo Xaluan

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *