Gặp gỡ những người nổi tiếng tại bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds

Là một trong những địa điểm tham quan lí tưởng cho các du khách khi đến với thủ đô Bangkok, bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds đem đến cho khách du lich thai lan rất nhiều những trải nghiệm bất ngờ và thú vị.

gap-go-nhung-nguoi-noi-tieng-tai-bao-tang-tuong-sap-madame-tussauds-1

Những bức tượng sáp người nổi tiếng chân thực

Tại bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds, bạn sẽ dễ dàng gặp được những người nổi tiếng từ ca sĩ, diễn viên đến chính trị gia trên khắp thế giới. Mặc dù chỉ được chiêm ngưỡng họ qua những bức tượng sáp nhưng với thần thái và cử chỉ giống y như người thật sẽ khiến bạn thích thú. Bảo tàng ở Thái Lan là bảo tàng số 10 trong tổng hệ thống các bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds của thế giới. Thái Lan vinh dự là nước thứ 3 ở châu Á xuất hiện bảo tàng này.

Nằm trên tầng 6 của trung tâm thương mại nổi tiếng Siam Discovery, bảo tàng này rất thuận tiện và luôn sẵn sàng đón tiếp những đoàn khách tour du lich thai lan đến tham quan. Mặc dù mới được khai trương từ năm 2010, nhưng nơi đây ngay từ những ngày đầu đã trở nên thu hút khách nội địa và cả khách quốc tế. Bạn có thể sử dụng taxi hoặc xe tuk tuk để đến bảo tàng nằm trên con đường Ratchadamri, ngay giữa lòng thành phố Bangkok.

Giờ mở cửa của bảo tàng là từ 10 giờ cho đến 21 giờ. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng, thậm chí là chạm vào những bức tượng sáp của những nhân vật nổi tiếng vừa sống động vừa chân thực. Ngay tại đây, cũng có tượng sáp của đức vua vĩ đại nhất đối với người dân Thái Lan là vua Râm V cùng hoàng hậu và công chúa của mình. Ngoài ra, nơi đây cũng tái hiện chân thực nhất những mô hình trò chơi dân gian, phác họa cuộc sống lao động thường nhật của xã hội Thái Lan hay những cuộc chiến tranh trong lịch sử Thái Lan.

Bố cục của bảo tàng rất rõ ràng, để du khách thoải mái và thuận lợi trong việc đi tham quan. Các khu vực được chia ra như sau: khu vực thảm đỏ của những diễn viên nổi tiếng thế giới; khu vực ngôi sao âm nhạc bạn sẽ được gặp Michael Jackson, Madona…; khu vực lịch sử; khu vực quay phim; khu vực các nhà chính trị gia nổi tiếng, khu vực khoa học nghệ thuật; khu vực thể thao; khu vực Madame Tussauds (là nơi đặt biệt để khách du lịch Thái Lan tìm hiểu về nguồn gốc và quá trình hình thành của bảo tàng cũng như cách làm các bức tượng sáp).

gap-go-nhung-nguoi-noi-tieng-tai-bao-tang-tuong-sap-madame-tussauds-2

Gặp tổng thống Obama cùng phu nhân tại Thái Lan

Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds là nơi bạn không nên bỏ qua khi tới Thái Lan. Hãy trải nghiệm và khám phá một loại hình nghệ thuật mới mẻ và độc đáo tại đây.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *