Lạc vào phố cổ trăm năm ở Phuket Thái Lan

Bên cạnh những bãi biển xanh, Phuket Thái Lan còn thu hút khách du lịch bởi phong cách sống tươi mới đầy sức sống của những con người nơi đây. Mải mê chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Phuket bạn sẽ thấy thành phố này không chỉ đẹp bởi những cảnh vật ấy, nơi đây có một con phố cổ hàng trăm năm cổ kính và đầy huyền bí.

Lạc vào phố cổ trăm năm ở Phuket Thái Lan

Khám phá phố cổ trăm năm tại Phuket Thái Lan

Phố cổ Phuket còn có tên gọi khác là old town Phuket nơi có những con phố nhỏ quanh co, di chuyển dọc theo những con phố này bạn sẽ thấy được văn hóa cũng như nét đặc sắc của người dân nơi đây.

Lạc vào phố cổ trăm năm ở Phuket Thái Lan 1

Bạn có thể bắt gặp những phòng tranh, hiệu bánh, quán ăn và những nhà hàng nhỏ cổ kính nằm sát nhau có nhiều những cửa hàng gia đình với hoạt động sống của nhiều thế hệ sẽ bày ra trước mắt bạn. Giữa một khu du lịch đông đúc, nhộn nhịp lại có một con phố cổ yên bình và vắng lặng đến thế! Quả thật là khiến cho người ta phải ngạc nhiên.

Di sản văn hóa đa dạng nơi phố cổ ở Phuket

Bạn sẽ bị thu hút bởi những cửa hàng nhuốm màu sắc Trung Quốc, Bồ Đào Nha với ban công thoáng đãng, khung cảnh trước mắt hiện lên đẹp như tranh vẽ khiến cho bạn cảm thấy hào hứng vô cùng. Giữa khuôn viên rộng lớn của kiến trúc Trung Hoa đâu đó bạn cũng sẽ có thể bắt gặp kiến trúc Thái Lan như: Khu sau vườn trồng hoa, cây quý…

Lạc vào phố cổ trăm năm ở Phuket Thái Lan 2

Khách sạn Thavorn chắc chắn sẽ là địa điểm du lịch thú vị tại phố cổ Phuket Thái Lan mà bạn không nên bỏ lỡ, chỉ với 30 bath bạn có thể được lạc một miền kí ước xa xưa trong những năm 1960.

Dọc theo những con đường Thailang bạn sẽ bắt gặp rất nhiều cửa hiện phòng tranh, tiệm bánh, cửa hàng vải, tiệm đồ cổ… Bạn có thể ghé lại một cửa tiệm nào đó chọn mua một vài món đồ mà bạn thích, mua làm đồ lưu niệm hoặc làm quà tặng người thân, bạn bè.

Lạc vào phố cổ trăm năm ở Phuket Thái Lan 3

Được xây dựng từ thế kỉ 19 cho đến nay phố cổ ở Thái Lan vẫn là địa điểm du lịch hấp dẫn không ít khách du lịch ghé thăm. Đi dạo trên phố cổ này, nhâm nhi một vài ly trà nóng cảm nhận nét đẹp của phố cổ và tận hưởng bầu không khí nơi đây bạn sẽ thấy có rất nhiều điều tuyệt vời.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *