Biển hoa đỏ rực trời tại miền bắc thái lan

Vùng đông Bắc Thái Lan ở đây có một địa danh mà người ta gọi là “ Biển hoa súng đỏ ”. Biển hoa mênh mông bát ngát với sắc đỏ rực trời của hoa súng và bạn sẽ không tìm được điểm giới hạn của nó.

Tên gọi địa phương là Talay Bua Daeng ngay vừa đặt chân bạn sẽ choáng ngợp bởi cảnh hàng triệu đóa hoa đang khoe sắc. Sự kì diệu, cảnh tượng đẹp như tranh này sẽ còn tiếp diễn và khiến bạn khóc nấc lên bởi vẻ đẹp hoàn toàn thiên nhiên khi bạn dạo thuyền ra giữa hồ.

Hoa súng nhiều đến nổi chúng như đang cùng nhau phát ra thứ ánh sáng màu hồng mê hoặc du khách. Nước hồ trong vắt, lộ ra thân cây màu xanh sẫm, bạn có thể vừa dạo thuyền vừa ngắm cá bơi lượn dưới làn nước kia.

Quả thật là chốn thiên đường. Đàn chim rủ nhau sải cánh, Không gian mênh mông, làn gió mát dịu dàng mơn mang và cái nắng vàng nhẹ.

Thời gian nào là thích hợp nhất để đến thăm Biển hoa là từ tháng 12 đến tháng 2. Tại đây có dịch vụ cho thuê thuyền phao đi dạo hồ, mỗi chuyến tầm từ 45 đến 90 phút. Giá mỗi chuyến dao động từ 300 đến 500 baht.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *