Khám phá 5 quán bar cực ấn tượng tại bangkok

Lựa chọn tối ưu cho những du khách ưa khám phá, thích giải trí thì đời sống vềđêm với nhiều nơi vui chơi độc đáo sẽ làm cho bạn không thất vọng khi đến với đất nước thái lan

Route 66

Thiết kế nội thất được thiết kế với những đường nét cân đối hài hòa. Các bức tường màu trắng xen lẫn ánh sáng dạ quang, kết hợp những dàn loa cỡ đại phát ra tiếng trống đánh như thôi miên.

Âm nhạc sử dụng ở đây chủ yếu là hip-hop commerical, R&B, house. Nhìn chung, phong cách trang trí nơi đây khá hiện đại, Họa tiết hoa mỹ như các chùm đèn giả pha lê, những bức tượng và cột theo kiểu Hy Lạp – La Mã. Vào cửa miễn phí nhưng bắt buộc phải xuất trình giấy tờ tùy thân.

Jazz

Jazz là một tụ điểm riêng tư so với các siêu câu lạc bộ ở khu RCA. Không gian nơi đây giống một quán bar lớn với âm nhạc sử dụng chủ yếu là thể loại house-deep, funky, Latin và rtibal. Các sự kiện đặc biệt diễn ra biến nơi đây thành điểm đến lý tưởng để gặp gỡ các DJ tới đây biểu diễn.

Q Bar

Q Bar là địa chỉ đáng tin cậy để thưởng thức của các DJ quốc tế nổi tiếng trên thế giới. Quán hoạt động từ 20h đến 1h30 mỗi ngày.

Hàng tuần, Q Bar đều tổ chức các sự kiện trình diễn như: drum&bass, acid jazz, reggae, global beats, rare grooves, afro, Latin, tribal, funky và percussive house.

Mang phong cách New York, nơi này thu hút khách với quầy rượu ấn tượng, trang bị cả trăm loại khác nhau. cocktail ở Q Bar cũng có nhiều loại.

SF Music City

Đến với SF Music City, du khách được chào đón với 34 phòng hát riêng với ngập tràn ánh đèn vui vẻ, hoặc bạn tự tin bạn cũng có thể hát trên sân khấu chung ở Phòng lớn. Nơi đây phục vụ mọi thứ từ đồ ăn, thức uống, rượu và cocktail.

Saxophone Pub & Restaurant

Nếu bạn muốn có một buổi tối thư thái trong không gian âm nhạc quyến rũ, hãy đến Saxophone Pub. Nơi đây phục vụ các bản nhạc, bài hát theo phong cách Jazz, Bules tuyệt hay do các nghệ sĩ chơi trực tiếp trên sân khấu.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *