Khám phá các show diễn người chuyển giới tại thái lan

Hành trình du lịch Thái Lan sẽ trở nên hấp dẫn rất nhiều khi khám phá những show diễn chuyển giới tại Pattaya. Tại đây có 2 nhà hát lớn: Alcazar showTiffany show. Còn Alcazar show bên cạnh ngoại hình còn đòi hỏi các vũ công phải có kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp. Simon Cabaret Show là một nhà hát được đầu tư hiện đại, đủ sức phục vụ cho 500 khách/show diễn.

Alcazar Show

Alcazar là một show diễn nổi tiếng tại thành phố Pattaya. Các vũ công ngoài ngoại hình còn có kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp. Du khách có thể tìm thấy một chút sôi nổi của âm nhạc phương tây, một chút trầm lắng Trung Hoa, điệu múa của Malaysia, múa bụng Ấn Độ. Đôi lúc bạn còn được lắng nghe những bài hát Việt Nam vang lên trong sự cổ vũ nồng nhiệt của bạn bè trên thế giới.


Sau show diễn, các vũ công sẽ dàn hàng ngang chờ chụp ảnh cùng khách và nhận tiền tip. Các tour Thái Lan đều đưa khách tới xem show này.

Tiffany Show

Tiffany là một trong hai show diễn của Thái Lan nằm trong top 10 show diễn trên thế giới. Và có số khách xem nhiều nhất thái lan

Tiffany Show có thế mạnh là các vũ công chuyển giới được lựa chọn rất kỹ về ngoại hình. Đây là một show biểu diễn làm hài lòng tất cả các du khách bởi các tiết mục được dàn dựng công phu, âm thanh và ánh sáng hoàn hảo.

Tùy theo số lượng khách đến Pattaya từ thị trường nào: Nga, Nhật Bản hay Hàn Quốc… mà các tiết mục được dàn dựng phục vụ người xem của nước đó. Mỗi show diễn kéo dài 2 tiếng và cứ 2 tiếng lại có một show trình diễn. Sau giờ diễn, du khách cũng có thể chụp hình cùng với những diễn viên với giá 2 USD/ tấm.

Simon Cabaret Show

 

Tại Phuket mỗi tối, show diễn của những người chuyển giới thu hút hàng nghìn lượt du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Chiêm ngưỡng những màn trình diễn đậm màu sắc văn hóa Thái Lan và xem nghệ sĩ Thái biểu diễn tiết mục truyền thống của nhiều nước khác.

Cũng là ca hát và nhảy múa nhưng Simon Cabaret được dàn dựng tỉ mỉ với sân khấu chuyên nghiệp cùng dàn vũ công xinh đẹp được tuyển chọn rất kỹ và công phu.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *