Khám phá những công trình kiến trúc cổ ở Thái Lan

Tại Thái Lan có rất nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng, trong đó có những công trình cổ kính đã được xây dựng từ rất lâu. Đến với Thái Lan bạn sẽ có cơ hội khám phá những công trình với kiến trúc độc đáo này.

Dưới đây là một số công trình kiến trúc cổ bạn nên ghé thăm

Ad Here the 13th

Nơi đây được xem là địa điểm tuyệt vời cho những người yêu thích nhạc Blue. Có một ban nhạc bắt đầu chơi từ 10 giờ hàng đêm. Ad Here the 13th có khống gian khá hẹp nên để có được chỗ ngồi tốt thông thường khách du lịch phải đến từ sớm. Chính không gian hẹp tạo nên vẻ ấm cúng cho Ad Here the 13th , đặc biệt nơi đây có những món đồ uống vừa ngon vừa rẻ.

Pak Klong Talad

Chợ đầu mối hoa Pak Klong Talad là địa điểm bạn nhất định phải ghé thăm. Nơi đây bày bán rất nhiều bông hoa với màu sắc sặc sỡ mùi thơm lan tỏa chắc chắn sẽ khiến khách du lịch phải say mê, ngất ngây. Đặc biệt bạn có thể mua hoa sỉ tại các cừa hàng. Giá hoa tại Pak Klong Talad khá rẻ bạn có thể thỏa sức lựa chọn những bông hoa đẹp nhất, nhiều màu sắc nhất để mua về.

Đền Loha Prasat

Ngôi đền được xây dựng từ rất lâu đời từ năm 1846 dưới thời vua Rama III được truyền cảm hứng từ ngôi đề tương tự khác ở Ấn Độ. Ngôi đền được dựng theo một các kì lạ với những tầng hình vuông đồng tâm. Khi đến đây du khách có cảm giác như đang lạc chân vào một xứ sở thần tiên đầy kì diệu.

Superflow Beach Clud

Đây là một câu lạc bộ giải trí ngoài trời rất đông vui và nhộn nhịp nằm trên đường Khao San. Điểm nhất đặc biệt là nơi đây có những bữa tiệc ngoài trời đầy sống động.

Brick Bar

Lại là một câu lạc bộ nữa nằm trên đường Khao San nơi đây đầy rẫy những âm thanh, những vở nhạc kịch được trình diễn từ rất nhiều nghệ sĩ đến từ nơi tại Thái Lan. Phí vào Brick Bar là 300 Baht Thái bao gồm 1 phiếu đồ uống miễn phí.

Hãy lên kế hoạch để du lịch và khám phá đất nước Thái Lan ngay từ hôm nay. Có rất nhiều điều thú vị và tuyệt vời đang chờ đợi bạn!

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *