Lễ hội thả diều quốc tế Kite Festival tại Thái Lan

Kite Festival diễn ra vào tháng 3 khi có những đợt gió mát rượi thổi nhè nhẹ, những chiếc diều với đầy đủ hình dạng, màu sắc sặc sỡ thi nhau bay lượn trên bầu trời. Đó là lúc rất nhiều người tập trung lại cùng khoe những con diều của mình, cùng tận hưởng bầu không khí tươi vui với mọi người xung quanh.

Lễ hội thả diều quốc tế Kite Festival có gì đặc biệt

Lễ hội diễn ra vào tháng 3 tại tỉnh Hua Hin là địa điểm lý tưởng nhất để bạn có thể khoe những chiếc diều đầy sáng tạo với những màu sắc khác nhau. Trong lễ hội bạn còn mang được những âm thanh của diều từ khắp mọi nơi trên thế giới, bên cạnh những chiếc diều thông thường, trong lễ hội bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc diều được trang trí bằng đèn led. Lễ hội này tạo ấn tượng mạnh mẽ trên bầu trời đêm thoáng mát.

Vào thời gian diễn ra lễ hội, cứ 16 giờ mỗi ngày người dân và khách du lịch khi đến đây sẽ thỏa thích ngắm những chiếc diều no gió trên bầu trời xanh thẳm. Dù bạn là ai, khách  du lịch hay người địa phương chỉ cần bạn đam mê, yếu thích bạn có thể tham gia hòa mình vào bầu không khí vui tươi, nhộn nhịp nơi lễ hội này.

Dù là người già hay trẻ em cũng rất thích thú với những lễ hội này, với những con diều vuông, dẹp với đầy đủ màu sắc, hình dáng trông rất lạ mắt. Những chú rồng, mức, gấu, cá… bay lơ lửng trên bầu trời khiến mọi người không thể rời mắt.

Lễ hội cùng là dịp đặc biệt giúp bạn có thể tìm hiểu về văn hóa Thái Lan. Đến với lễ hội, hòa mình vào không khí tươi vui của lễ hội mọi muộn phiền của bạn dường như tan biến hẳn. Không những thế bạn còn có cơ hội hồi tưởng về những kỉ niệm đẹp của tuổi thơ với những cánh diều đã gắn liền với một thời kí ức của bạn.

Lễ hội hội thả diều quốc tế Kite Festival không chỉ thu hút được sự quan tâm chú ý của những khách du lịch Châu Á mà còn nhận được sự quan tâm của rất nhiều du khách đến từ các quốc gia phương tây.  Nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời nhất.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *