Trải nghiệm massage tại Bangkok Thái Lan

Hầu hết những người đến thăm Thái Lan đều có một danh sách những việc cần làm mà họ muốn trải nghiệm, và massage Thái luôn là trải nghiệm được đề cập trong danh sách đó. Bên cạnh Massage, người thái cũng có thể tham gia các hoạt động khác như ghé thăm những ngôi đền, ăn món pad Thái và trải nghiệm cưỡi voi.

Tại Sao Massage Thái lại thu hút nhiều du khách

Với rất nhiều lựa chọn massage dành cho du khách, thật khó để tìm ra chính xác những gì bạn đang tìm kiếm để giúp bạn ra ngoài. Không giống như các kiểu massage phương Tây, massage Thái tập trung vào các điểm áp lực. Điều trị thường bắt đầu bằng bàn chân và dần dần di chuyển lên phía trên đầu. Nhịp điệu và thao tác nhịp nhàng là phương pháp được sử dụng để thư giãn và sắp xếp lại năng lượng trong cơ thể.

>> Mae La ngôi làng yên bình tại Thái Lan

Lượng áp suất khác nhau được áp dụng cho các đường năng lượng dọc theo cơ thể theo các nguyên tắc Ayurvedic để cân bằng năng lượng của một người.

Khi đi dạo bộ trên những con phố ở Bangkok bạn rấy dễ dàng bắt gặp một cửa hàng massage, chúng được ví giống như sự phổ biến của 7-Elevens. Các cửa hàng massage thường được trải rộng trên nhiều tầng. Ở tầng trệt, bạn sẽ tìm thấy một hàng ghế và bàn chân nơi bạn sẽ ngồi nếu bạn yêu cầu massage chân. Trên lầu sẽ là một loạt các tấm nệm được ngăn cách bởi rèm cửa được sử dụng để mát xa Thái Lan, và bạn có thể mặc một số bộ đồ ngủ những bộ đồ này trông khá giống với những bộ đồ mà những người lao động thế kỉ 19 thường mặc. Vì vậy nhà trị liệu massage có thể uốn cong và duỗi chân tay của bạn một cách dễ dàng.

>> Nông trại nuôi ong Big Bee Farm ở Thái Lan – địa điểm du lịch Thái Lan

Bởi vì có rất nhiều trong thành phố, bạn sẽ khó để chọn ra một lựa chọn tốt nhất,tốt hơn hết hãy tìm hiểu thông tin về cửa tiệm massage mà bạn dự định sẽ đến. Hầu hết các cửa hàng massage sẽ nói tiếng Anh cơ bản và giá cả sẽ được quảng cáo bên ngoài cửa hàng. Bên cạnh những lời quảng cáo và thông điệp, ngày nay cùng với sự phát triển của Internet bạn rất dễ dàng để tìm kiếm thông tin về những tiệm massage này.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *